Yakson Beauty

Yakson Beauty

Địa điểm: Tầng 2, tòa 25T2 Nguyễn Thị Thập, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- With nearly 40-year operation in Beauty Golki Therapy and serving most of the famous stars, Yakson Beauty has been developing Beauty Centers in 6 Countries: Korea, Japan, Singapore, Taiwan, China, Philippines. We focus on “Beauty and Health” and Golki Therapy is monopolistic safe therapy serving all beauty demand. Being in Vietnam in 2017, Yakson Beauty Vietnam is a fast moving and highly acquisitive Company in Beauty Center Chain. With the target of opening 20 Beauty Centers across Vietnam in a year, we are looking for and investing in the enthusiastic talent to contribute to Company’s success with chances of Training, Development, and attractive Compensation & Benefits.

- Với hơn 40 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp bằng phương pháp Golki, Yakson Beauty đang phát triển chuỗi Beauty Center trên hơn 6 quốc gia: Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Phillipines... Yakson Beauty luôn tập trung vào giá trị cốt lõi “KHỎE VÀ ĐẸP” với phương pháp độc quyền Golki. Có mặt tại Việt Nam năm 2017, Yakson Beauty Việt Nam không ngừng phát triển với tốc độ nhanh trong việc mở chuỗi Beauty Center.

- Với mục tiêu mở 20 Beauty Centers trong 1 năm, chúng tôi đang tìm kiếm và đầu tư cho những nhân sự tài năng và nhiệt huyết cùng các cơ hội đào tạo, phát triển và chế độ lương thưởng hấp dẫn.

Thông điệp từ Yakson Beauty

- Chúng tôi là Viện trị liệu thẩm mỹ của những nghệ nhân.

- Là Viện trị liệu thẩm mỹ mang trong mình lịch sử và truyền thống lâu đời, chúng tôi luôn tự hào về những bí quyết làm đẹp của riêng mình.

- Yakson Beauty, được biết tới là Viện trị liệu thẩm mỹ của những nghệ nhân, chúng tôi luôn tâm niệm chất lượng phục vụ khách hàng phải được đặt lên trên hết.

- Đó là cách chúng tôi tạo nên lịch sử của chính mình - Ngôi nhà của những bậc thầy về liệu pháp Golki.

- Sự tử tế và chân thành:

+ Sự tử tế và chân thành là những sức mạnh thực sự có thể thay đổi cả thế giới.

+ Hãy lắng lại, nhìn sâu hơn và bạn sẽ thấy.

+ Sức mạnh kiến tạo nên thế giới là sự tử tế và chân thành.

+ Nhiều người nói chúng tôi quá bảo thủ, nhưng chúng tôi tin rằng đó là triết lý đúng đắn duy nhất.

+ Nếu có một thương hiệu không chấp nhận bất kỳ tiêu chuẩn nào thấp hơn sự tử tế và chân thành - đó chính là Yakson Beauty.