Trung Tâm Mua Sắm Nguyễn Kim Hải Phòng

Địa điểm: Số 104 Lương Khánh Thiện, Ngô Quyền, Hải Phòng

Qui mô công ty: 100-499 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công ty được thành lập từ năm 1992 từ một Cửa hàng kinh doanh Điện - Điện tử - Điện lạnh, phát triển thành Trung tâm điện máy đầu tiên của Việt Nam vào năm 1996 và đổi tên thành Công ty CP Thương mại Nguyễn Kim vào năm 2001.

- Trong suốt các năm qua, Nguyễn Kim luôn giữ vững vị trí thương hiệu bán lẻ hàng điện máy số một cách biệt tại Việt Nam được người tiêu dùng lựa chọn và tín nhiệm. Không chỉ khẳng định được vị trí dẫn đầu ở trong nước mà Nguyễn Kim còn vươn ra tầm khu vực khi là nhà bán lẻ hàng điện tử điện máy duy nhất của Việt Nam nhiều năm liên tục được xếp hạng vào Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á Thái Bình Dương do Hiệp hội bán lẻ Châu Á Thái Bình Dương xếp hạng và trao tặng.

- Nguyễn Kim luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, phấn đấu tới năm 2015 đạt 98% các chỉ số hài lòng của khách hàng và chiếm 30 - 40% thị phần trong cả nước với độ phủ 32/ 64 tỉnh thành. Năm 2013, trong khi nhiều nhà bán lẻ đua nhau đóng cửa thì Nguyễn Kim vẫn tiếp tục gia tăng số lượng siêu thị và kinh doanh có lãi.

- Trong năm qua, Nguyễn Kim đã phủ thêm 06 trung tâm tại Hà Nội, Cà Mau... Doanh thu năm 2013 đã vượt qua con số 9.039 tỷ đồng của năm 2012.