Mobalpa Luxury Kitchens Bathrooms

Địa điểm: Tầng Trệt, CR3-13 Crescent Residence 3, 109 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 50 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Thương Mại Đầu Tư Xây Dựng Gia Minh: thành lập năm 2014, là nhà phân phối độc quyền của 02 thương hiệu:

1. Mobalpa Kitchens & Bathrooms: Là một trong 03 thương hiệu hàng đầu của châu Âu và thế giới với hơn 500 shops trên 38 quốc gia. Mobalpa có lịch sử và kinh nghiệm hơn 100 năm về sản xuất tủ kệ bếp cao cấp, với nhà máy được đầu tư bằng công nghệ CNC, sản xuất hơn 60.000 không gian bếp/ năm, là thương hiệu bếp cao cấp được thừa nhận tại châu Âu và thế giới. Sản phẩm với từng thiết kế riêng biệt theo phong cách sống và nhu cầu của từng khách hàng, được sản xuất và nhập khẩu 100% từ châu Âu.

2. Benedetti Wardrobes: Là một trong những thương hiệu hàng đầu châu Âu về hệ thống tủ quần áo và phòng ngủ cao cấp. Benedetti có hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp đặt theo từng nhu cầu của khách hàng từ châu Âu, châu Mỹ và châu Á. Khách hàng của Benedetti là những nhà quý tộc châu Âu, những thương gia Ả rập cho đến những đại gia châu Á.

- Công Ty Gia Minh: Là đại diện phát triển thương hiệu của 02 nhãn hàng trên tại Việt Nam và định hướng phát triển khắp khu vực Đông Nam Á trong tương lai gần.

- Gia Minh đã đạt được những thành tựu nhất định khi đem sản phẩm đến cho người sử dụng ở Việt Nam từ những căn villa cao cấp như: Chateau, Phú Mỹ Hưng, Vinhomes Tân Cảng, Sala đến những căn hộ cao cấp tại khu Sala - Sarica, Sarina, Ascent Thảo Điền, Grand Riverside...