Cty TNHH MTV TM Điện Tử Tân Thành Danh

Địa điểm: D10/1C Nguyễn Thị Tú, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 20 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH TM ĐT Tân Thành Danh: Tiền thân là đại lý chuyên của Tổng Công Ty Mobifone. Hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh sim số, thu cước điện thoại  và các dịch vụ giá trị gia tăng của Mobifone.

- Chúng tôi luôn hiểu và tin rằng con người là tài sản lớn nhất của Tân Thành Danh. Tại Tân Thành Danh, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của chúng tôi.

- Làm việc tại Tân Thành Danh, bạn sẽ nhận được mức thu nhập tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên tận tâm, hết lòng vì công ty, chúng tôi luôn dành tặng mức thưởng hấp dẫn như thể hiện sự trân trọng của chúng tôi đối với những đóng góp của các bạn.

- Bạn chưa có kinh nghiệm làm việc, chưa tự tin về kỹ năng giao tiếp của bản thân hoặc lo lắng chưa biết sẽ khởi đầu công việc như thế nào? Đừng e ngại vấn đề đó, với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, các bạn sẽ được trang bị từ cơ bản đến chuyên sâu các kỹ năng chuyên môn và nghiệp vụ CSKH khi tham gia công việc.