Cty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế Việt Úc

Địa điểm: 320/9 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 200 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Cty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Quốc Tế Việt Úc: Được thành lập năm 2003, với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chăm sóc cá nhân có chất lượng cao, mang tính sáng tạo, an toàn và tiện dụng đến người tiêu dùng với giá cả hợp lý. Hiện tại Công ty CP TM và DV Quốc Tế Việt Úc đã có các thương hiệu nổi tiếng như “Babycare”, “Teencare”, “Wondercare”…

- Hiện nay, hệ thống phân phối của công ty đã trải dài trên toàn quốc cùng hàng trăm siêu thị và nhà phân phối. Năm 2017 với mong muốn mở rộng phát triển thêm thị trường phục vụ khách hàng trực tiếp (OOH/ Kênh Horeca).

- Horecaplus.vn là website mua hàng B2B tiết kiệm chi phí nhất được các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Horeca đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và xác định là đối tác lâu dài.

- Horeca cung cấp trọn gói: Khăn lạnh, giấy lụa, giấy vệ sinh, giấy lau tay, giấy ăn, ly giấy, bao rác, túi nilong, dầu gội - sữa tắm, sữa rửa tay, nước tinh khiết… và các sản phẩm thiết yếu khác cho kênh tiêu dùng trực tiếp (Kênh OOH/Horeca).

- Với sự đầu tư quy mô, công nghệ sản xuất hiện đại khép kín, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất, phục vụ mục đích kinh doanh, tiêu dùng, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, resort, sân golf,…

- Tại Horecaplus chúng tôi luôn đảm bảo:

+ Sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

+ Dịch vụ trọn gói, đặt hàng dễ dàng.

+ Tư vấn, giao mẫu thử tận nơi.

+ Miễn phí thiết kế theo yêu cầu.

+ Miễn phí giao hàng trong 48h.