Công Ty TNHH Việt Trường

Địa điểm: Cụm CN Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Qui mô công ty: 300-400 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Việt Trường: Là một trong những công ty chế biến thủy sản xuất khẩu lớn nhất tại miền Bắc Việt Nam, với hơn 20 năm gắn bó với ngành nuôi trồng thủy sản và sản xuất thực phẩm chế biến từ các loại nguyên liệu thủy - hải sản, chúng tôi đã vinh dự nhận được niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng trong và ngoài nước.

- Khởi đầu từ việc khai thác nguồn thủy sản từ đội tàu thuyền Thái Lan từ những năm 1985, chính thức bắt đầu xây dựng nhà máy và xuất khẩu từ  năm 2002. Chúng tôi, hơn ai hết, thấu hiểu những mong muốn của khách hàng cũng như các yêu cầu khắt khe về chất lượng đối với thực phẩm có nguồn gốc từ thuỷ hải sản.

- Với chiến lược hướng tới đáp ứng nhu cầu thực phẩm sạch có nguồn gốc tự nhiên, công ty chúng tôi đã đầu tư 4 tàu thu mua với công suất 6.000 tấn/ tháng để trực tiếp đánh bắt thu gom nguyên liệu từ các vùng biển vịnh Bắc Bộ: Bạch Long Vĩ, Cát Bà,... và vận chuyển ngay về nhà máy để chế biến. Với ưu thế đó, chất lượng sản phẩm do Công Ty TNHH Việt Trường sản xuất luôn được nâng cao nhờ vào sự THU MUA TRỰC TIẾP TỪ BIỂN CẢ cũng như tuân thủ nghiêm những quy định trong kiểm tra dịch bệnh và vệ sinh an toàn thực phẩm ngay từ giai đoạn đánh bắt, bảo quản  đến giai đoạn chế biến, theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế, cam kết 100% KHÔNG SỬ DỤNG CÁC HÓA CHẤT BẢO QUẢN.

- Sau một thời gian chuẩn bị chu đáo cùng sự nỗ lực không ngừng của cán bộ công nhân viên trong công ty, sản phẩm của chúng tôi đã có chỗ đứng vững chắc trên các thị trường quốc tế yêu cầu rất khắt khe về chất lượng như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia,... Song song với việc duy trì thành quả hiện có, chúng tôi đang hướng tới thị trường nội địa khởi đầu là việc đầu tư cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại địa chỉ: 121 đường Lương Khánh Thiện, Hải Phòng cùng hệ thống các đại lý ở các thành phố Hải Phòng, Hà Nội,... nhằm đáp ứng nhu cầu thực phẩm SẠCH - AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG với các sản phẩm chính là: CÁ THU FILLET, CÁ THU CẮT KHÚC, MỰC MỘT NẮNG, CHẢ MỰC, TÔM SÚ NGUYÊN CON, TÔM SÚ BỎ ĐẦU, TÔM NÕN, GHẸ THỊT, VÀ CÁC MẶT HÀNG CÁ KHÔ,... Việt Trường hướng tới khách hàng mục tiêu là hệ thống các nhà hàng, khách sạn phục vụ cho đám cưới, đến các bữa cơm ấm cúng hàng ngày trong gia đình. Sản phẩm Việt Trường cũng rất phù hợp làm các món quà biếu, tặng trong các dịp lễ , tết,...

- Đáp lại thiện chí của quý khách hàng, chúng tôi luôn hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Việt Trường thân thiện, uy tín với những sản phẩm chất lượng vượt trội, sẵn sàng và tự tin cùng quý khách hàng thưởng thức và trải nghiệm.