Công Ty TNHH Văn Phòng 03 - Việt Nam

Công Ty TNHH Văn Phòng 03 - Việt Nam

Địa điểm: Tầng 7, Số 260-262 Bà Triệu, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Văn Phòng 03 - Việt Nam (tên tiếng Anh: Worklounge 03 - Vietnam Co., Ltd.) được thành lập và phát triển từ năm 2003 tại quê hương của hai người kiến trúc sư trưởng là Tokyo, Nhật Bản.

- Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kiến trúc, nội-ngoại thất công trình và nhận được sự hài lòng tuyệt đối của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, công ty đã thành lập nên hai văn phòng tại Bắc Kinh và Hà Nội, thực hiện những dự án kiến trúc tại khu vực Đông Nam Á.

- Hoạt động từ năm 2014, dưới sự chỉ đạo của kiến trúc sư trưởng người Nhật Bản, Worklounge 03 - Vietnam đã thành công trong việc đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp với yêu cầu khắt khe, đa dạng của khách hàng mà vẫn hòa hợp với văn hóa bản địa.

- Những dự án nhận được sự hài lòng của khách hàng có thể được kể đến như: Nhà hàng Pizza 4P's, Thư viện Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội, Nhà hàng Hachiju Hachi Shouten, Phòng tranh Art Vietnam Gallery, Trường Đại Học Việt - Nhật (VJU) ...

Thông điệp từ Công Ty TNHH Văn Phòng 03 - Việt Nam

- Đội ngũ thiết kế của Worklounge 03 - Vietnam làm việc trong một môi trường đa văn hóa, do đó luôn được cập nhật, nắm bắt những xu hướng thiết kế kiến trúc mới nhất trong khu vực và trên thế giới.

- Những nhân viên năng động, đầy sáng tạo và nhiệt huyết của Worklounge 03 - Vietnam luôn thực hiện công việc của mình với một thái độ chuyên nghiệp, khẳng định sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý.