Công Ty TNHH TM Công Nghệ Anh Minh

Công Ty TNHH TM Công Nghệ Anh Minh

Địa điểm: 353/32 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 200 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang đăng tuyển (9)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Thợ tiện cơ, phay, bào Hồ Chí Minh Thỏa thuận 20-10-2017
Giám sát QA/QC cơ khí Bình Dương, Hồ Chí Minh, Nghệ An, Đồng Nai Từ 6 đến 8 triệu 20-10-2017
Thợ hàn/ Thợ lắp/ Thợ mài/ Thợ đánh bóng Hồ Chí Minh Thỏa thuận 20-10-2017
Nhân viên vận hành máy công cụ Hồ Chí Minh Thỏa thuận 20-10-2017
Kỹ sư thiết kế thiết bị Hồ Chí Minh Thỏa thuận 20-10-2017
Nhân viên kế toán Hồ Chí Minh Thỏa thuận 20-10-2017
Giám sát công trình Hồ Chí Minh, Quảng Nam, Đà Nẵng Thỏa thuận 20-10-2017
Quản lý công trình Bình Dương, Hồ Chí Minh, Đồng Nai Thỏa thuận 20-10-2017
Kỹ sư thiết kế đường ống Hồ Chí Minh Thỏa thuận 20-10-2017

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH TM Công Nghệ Anh Minh: Là một trong những công ty chuyên thiết kế, thi công trong nghành lắp máy . Khách hàng có cả 3 miền đất nước, các khách hàng truyền thống như Ajinomoto, Netsle, FCV, Orana, Rich"s, Toyo Việt Nam, UIP, Amway... Công ty có môi trường thăng tiến nghề nghiệp một cách bền vững, đảm bảo đời sống của người lao động tốt nhất.

- Tiền thân là công ty TNHH Cơ điện Hòa Bình, công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại các loại máy móc thiết bị thành lập năm 2007. - Với tiềm năng phát triển của đất nước cũng như nhu cầu thực tế cần có các nhà thầu lắp đặt có uy tín trong các ngành dược phẩm, giải khát, thực phẩm hóa chất và hóa mỹ phẩm. Chúng tôi đã dần hoàn thiện mình và nâng tầm hoạt động sang các lĩnh vực nói trên. - Và đến năm 2009, công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ Anh Minh được thành lập với mục đích tập trung vào lĩnh vực cơ điện, sẵn sàng đảm nhận những nhiệm vụ mới. Từ khi thành lập cho đến nay, Anh Minh đã có những bước phát triển đáng kể và mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. * Lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thiết kế các hệ thống cơ khí. - Cung cấp và lắp đặt các hệ thống đường ống (đường ống sản xuất, đường ống phụ trợ). - Cung cấp và lắp đặt bồn. - Thi công cách nhiệt. - Thương mại.

Nhà máy sản xuất thiết bị ngụ tại xã Bình mỹ huyện Củ Chi Thành Phố Hồ Chí Minh .

Thông điệp từ Công Ty TNHH TM Công Nghệ Anh Minh

“ Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng của khách hàng tại thị trường trong nước và trên toàn thế giới, vì sự phát triển thịnh vượng của ASIAN . Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng thông qua những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo tuyệt đối, tiến độ thi công và bàn giao trước thời hạn nêu ra . Chúng tôi muốn đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam bằng việc quảng bá thương hiệu AMITECH “Sản xuất các thiết bị thép trắng trong nghành công nghiệp thực phẩm , hóa chất , dược   tại Việt Nam” với khách hàng Châu Âu , bằng chương trình đào tạo và chuyển giao công nghệ cho nhân viên, bằng việc hỗ trợ cùng phát triển với các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới , bằng những hoạt động xã hội đóng góp cho cộng đồng .

Your Project , Our Solution