Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Đức Minh

Địa điểm: Tổ 10, Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Đức Minh tự hào là đơn vị đầu tiên phát triển giải pháp bảo quản, chiết rót cho dòng sản phẩm bia tươi (bia hơi) đáp ứng các tiêu chí vận hành đặc thù của thị trường nội địa.

- Cho tới nay, Đức Minh đã trở thành thương hiệu bảo chứng chất lượng cho thiết bị bảo quản - chiết rót bia chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu khắt khe cả về kỹ thuật lần vận hành của nhiều hãng bia lớn như bia hơi Hà Nội, bia tươi Sài Gòn, Carlsberg... cùng nhiều hãng bia thủ công khác.

- Trong hơn 12 năm qua, Đức Minh đã không ngừng nâng cấp công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, tối ưu chất lượng sản phẩm và giá thành. Nhờ đó, bên cạnh mặt hàng chủ lực là các thiết bị bảo quản, chiết rót bia, Đức Minh đã dần khẳng định được sự uy tin và vị thế hàng đầu trong vai trò nhà sản xuất nội địa các thiết bị điện lạnh công nghiệp. Sản phẩm tủ đông lạnh công nghiệp mang thương hiệu Đức Minh đã được thị trường ghi nhận đạt chất lượng tương đương thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng.