Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phát Tiến

Địa điểm: 16 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 1000 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phát Tiến: Được thành lập năm 1998, với hơn 20 năm định hình và phát triển trong ngành phân phối xe ô tô, mô tô, xe máy chính hãng được Honda Việt Nam ủy nhiệm chính thức.

- Mỗi Head có chức năng kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

- Trải qua hơn 20 năm hoạt động, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Phát Tiến được đánh giá là doanh nghiệp kinh doanh xe máy hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận với quy mô nhân sự gần 2000 người.

- Hiện nay, bên cạnh trụ sở chính, công ty đang sở hữu: 10 cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda chính thức ủy nhiệm (HEAD) và 02 trung tâm dịch vụ Wing Service.

- Công ty đã dành được sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Phát Tiến được Honda Việt Nam vinh danh trong nhiều giải thưởng. Các HEAD trong hệ thống Phát Tiến liên tục đứng đầu trong các HEAD của Honda Việt Nam. Đặc biệt, Phát Tiến vinh dự được nằm trong Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500) trong 6 năm qua.

- Song song với việc phát triển kinh doanh, các hoạt động xã hội cộng đồng cũng được Phát Tiến hết sức chú trọng. Công ty luôn tham gia các hoạt động từ thiện, thực hiện các công tác xã hội phục vụ cộng đồng tại địa phương và cả nước, Phát Tiến luôn tuân thủ các chính sách của nhà nước Việt Nam.