Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Thiên Bảo

Địa điểm: 149 Võ Văn Bích, Xã Tân Thạnh Đông, Huyện Củ Chi, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang đăng tuyển (4)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Trợ lý kinh doanh Hồ Chí Minh Từ 8 đến 12 triệu 29-09-2023
Nhân viên bảo trì máy dệt Hồ Chí Minh Từ 10 đến 15 triệu 29-09-2023
Kế toán tổng hợp Hồ Chí Minh Từ 12 đến 15 triệu 29-09-2023
Trợ lý sản xuất Hồ Chí Minh Từ 10 đến 15 triệu 29-09-2023

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Quốc Tế Thiên Bảo là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các loại vải cán dán simili, phụ liệu ngành giày.

- Với nhiều năm kinh nghiệm, công ty chúng tôi đã và đang duy trì hệ thống sản xuất với các thiết bị máy móc tân tiến như máy mắc, máy hồ, máy dệt kiếm, máy dệt hơi, máy căng kim định hình, máy cuốn vải... Bên cạnh đó, Thiên Bảo còn gia công các loại vải theo yêu cầu của khách hàng như: nhuộm đen, tẩy trắng và định hình, hồ vải và bồi keo vải.

- Thiên Bảo được tổ chức vận hành bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành cùng với tập thể nhân viên và công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để cung cấp các loại mặt hàng đa dạng với chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

- Sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như được kiểm định về các chỉ số an toàn không chứa các chất gây ung thư da, dị ứng da. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi được các công ty và thương hiệu lớn như Clarks, Sketcher, Timberland, New Balance... tin tưởng lựa chọn làm đối tác để cung ứng sản phẩm chủ lực để xuất khẩu các thị trường khó tính như Châu Âu. Khách hàng của Thiên Bảo đến từ các doanh nghiệp sản xuất da giày trong nước cũng như các Đối tác và Khách hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan...