Công Ty TNHH PQI Việt Nam

Địa điểm: 198 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội

Qui mô công ty: 20 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH PQI Việt Nam: Là tổ chức chứng nhận các hệ thống quản lý, được thành lập và hoạt động từ năm 2006. Bên cạnh đó, công ty còn được khách hàng biết đến như là một đơn vị cung cấp các dịch vụ bao gồm đánh giá và kiểm định hàng công nghiệp, kiểm tra chất lượng sản phẩm, và các dịch vụ đánh giá nhà cung cấp, đào tạo có liên quan đến các lĩnh vực nêu trên. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là chứng nhận các hệ thống quản lý đã được đăng ký hoạt động chứng nhận với Tổng cục Tiêu chuẩn - Đo lường và Chất lượng, thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Tới nay, công ty đã cung cấp các dịch vụ chứng nhận, kiểm tra, kiểm định cho hơn 600 doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, cũng như tham gia các đề án, dự án của Nhà nước trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao năng suất, hiệu suất và cải tiến chất lượng.

- Trong hai chu kỳ, từ khi thành lập năm 2006 đến năm 2016, Công ty PQI Việt Nam, với tên gọi cũ là Công ty TNHH T.Q.C.S.I Việt Nam là đại diện độc quyền chứng nhận các hệ thống quản lý tại Việt Nam của tổ chức chứng nhận TQCSI, được công nhận bởi Tổ chức Công nhận JAS-ANZ của Úc và New Zealand.

- Nhằm  đáp ứng việc tuân thủ các quy định của Chính phủ theo Nghị định 107/2016/NĐ-CP về các điều kiện kinh doanh dịch vụ đánh giá sự phù hợp, chủ trương xã hội hóa các hoạt động chứng nhận, cũng như nhằm tìm kiếm các đối tác thương mại có thể hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp Việt Nam và trong khu vực ASEAN khi tiếp cận và vươn xa tới các thị trường OECD và thị trường cao cấp khác, từ năm 2017, PQI Việt Nam đã quyết định trở thành cầu nối, và là đại diện của tổ chức QRS tại Việt Nam trong lĩnh vực chứng nhận các Hệ thống quản lý ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, OHSAS 18001, ISO 27001, HALAL... được công nhận bởi Tổ chức Công nhận ASCB (Europe) của Vương quốc Anh. Từ tháng 2 năm 2018, PQI Việt Nam tiếp tục mở rộng thêm cơ hội lựa chọn dành cho khách hàng tại Việt Nam với việc mở rộng thêm đối tác quốc tế là tổ chức Universal, thành viên của DAKKS (Đức), một đơn vị có uy tín trong hoạt động chứng nhận các hệ thống ISO 9001, ISO 14000, ISO 22000, ISO 50000, ISO 27001,...

- PQI Việt Nam cũng đồng thời là tổ chức chứng nhận được công nhận bởi Văn phòng Công nhận Chất lượng BoA Việt Nam với mã số VICAS 057.

- Bên cạnh đó, từ năm 2016, PQI Việt Nam trở thành đại diện chứng nhận của Tổ chức Chứng nhận Sản phẩm Hữu cơ của Nhật Bản (chứng chỉ JAS ORGANIC), được thành lập theo pháp luật của Nhật Bản từ tháng 8 năm 2000, hoạt động trong lĩnh vực chứng nhận hữu cơ các sản phẩm nông nghiệp, gia súc gia cầm, thức ăn chăn nuôi, các sản phẩm chế biến...

* Chi tiết các dịch vụ của PQI chúng tôi bao gồm:

- Chứng nhận các hệ thống quản lý: ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, HACCP, OHSAS 18001, HALAL...

- Chứng nhận sản phẩm hữu cơ JAS ORGANIC của Nhật Bản.

- Kiểm tra, kiểm định và thử nghiệm sản phẩm.

- Đánh giá nhà cung cấp.

- Đào tạo trong các lĩnh vực quản lý và chứng nhận có liên quan.

- Công ty TNHH PQI Việt Nam cam kết trở thành một đối tác tin cậy của các doanh nghiệp, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực An toàn - Sức khỏe - Chất lượng - Môi trường để góp phần thúc đẩy hoạt động kinh doanh bền vững của các doanh nghiệp trên thị trường trong nước và quốc tế.