Công Ty TNHH Dược Phẩm Altoka

Địa điểm: Số 131 Trần Nguyên Đán, Phường Thanh Bình, Thành Phố Hải Dương, Hải Dương

Qui mô công ty: 100 - 200 người Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Dược Phẩm Altoka: Cấp phép ngày 21/11/2017, là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, thực phảm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, sữa bột. Được xây dựng trên nền tảng tâm huyết của đội ngũ là các dược sỹ, bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y tế nói chung và công nghiệp dược phẩm nói riêng.

- Với giá trị cốt lõi: "Chất Lượng Là Vàng" và "Nhân Sự Là Tất Cả" để tạo dựng lên các giá trị có ích cho cộng đồng. ALTOKA không ngừng cải tiến chất lượng thông qua các hoạt động A&D và tuân thủ đầy đủ tiêu chuẩn GMP trong sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt cho người dùng.

- Bên cạnh đó với những cải tổ trong việc tuyển dụng và quản lý nhân sự luôn được ban lãnh đạo quan tâm và chú trọng trong mọi thời điểm, với nhìn nhận "Con người tốt - Thì công việc mới tốt". Không những chỉ tôn trọng luật pháp mà ALTOKA luôn luôn lỗ lực thực thi Nhân Quyền với đội ngũ nhân viên lao động trong toàn bộ hệ thống nói chung, mà chúng tôi luôn luôn đề cao Nhân Quyền trong cộng đồng nói riêng. Tất cả những thành quả đã có trong thực tế và tương lai sau này của ALTOKA là cho đi trước để nhận lại sự ủng hộ từ cộng đồng dựa trên nguyên tắc "Chất lượng - Nhân quyền".