Công Ty TNHH Chế Tạo Máy Dược Phẩm Tiến Tuấn

Địa điểm: Lô IV-19 (KCN Tân Bình), Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang đăng tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Nhân viên điều độ sản xuất Hồ Chí Minh Từ 9 đến 13 triệu 02-08-2021
Nhân viên vận hành máy phay CNC Hồ Chí Minh Từ 7 đến 10 triệu 02-08-2021

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Chế Tạo Máy Dược Phẩm Tiến Tuấn là công ty cơ khí chính xác duy nhất tại Việt Nam thiết kế chế tạo máy và thiết bị bào chế dược phẩm, là đơn vị được UBND TP. HCM chọn làm đại diện Doanh Nghiệp Khoa Học Công Nghệ của thành phố, sản phẩm được các tổ chức TUV Rheinland, SGS chứng nhận CE mark.

- Tiến Tuấn không chỉ là nhà cung cấp mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng (các nhà sản xuất dược phẩm), luôn mang đến cho khách hàng các trải nghiệm công nghệ mới nhất, hỗ trợ tích cực cho quá trình thử nghiệm và sản xuất nhiều loại dược phẩm mới phục vụ cho hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

- Sản phẩm của Tiến Tuấn không chỉ có mặt ở hầu hết các công ty dược phẩm trong nước mà còn được tín nhiệm tại các thị trường Đông Nam Á, Trung Đông, Bắc Âu với sản lượng xuất khẩu hàng năm đến 70% sản lượng chung.

- Khẳng định trí tuệ và tính sáng tạo Việt, hằng năm công ty tham gia các kỳ hội chợ triển lãm quốc tế lớn về máy móc dược phẩm (tại Frankfurt, Dubai, Jakarta). Sản phẩm với các tính năng mới nhất trình diễn tại triển lãm được sự quan tâm và đánh giá cao của nhiều nhà sản xuất dược phẩm hàng đầu.