Công Ty TMS Jobs

Địa điểm: Tầng 3, tòa nhà vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Qui mô công ty: 50 người Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- TMS Jobs tự hào là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn TMS (TMS Group) - một trong những tập đoàn uy tín số 1 Việt Nam về lĩnh vực bất động sản thương mại và bất động sản nghỉ dưỡng.

- Công Ty CP Tập Đoàn TMS, tiền thân là Công Ty CP Quốc Tế Thái Minh được thành lập năm 2004, là một tập đoàn năng động với tầm nhìn dài hạn, tư duy phát triển bền vững, chuyên nghiệp và toàn cầu.

- TMS Group với tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Bất động sản; Giáo dục - Đào tạo; Cung ứng nhân lực. Từ đó TMS Jobs được thành lập với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao tại Việt Nam; mang trên mình sứ mệnh là cầu nối giúp cho các công ty và mọi người đạt được ước mơ.

- Đến với TMS Jobs, doanh nghiệp sẽ tìm được đúng người với chất lượng ứng viên cao nhất, phù hợp với điều kiện công ty mình và thời gian tuyển dụng ngắn nhất. Người lao động  luôn có thêm nhiều cơ hội công việc mới để có thể phát huy hết năng lực của bản thân mà không mất bất cứ chi phí nào.

* Các lĩnh vực kinh doanh của TMS Jobs:

- Biết được nhu cầu cùa khách hàng, TMS Jobs luôn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tuyển dụng hàng đầu để phục vụ và mong muốn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.

* Các dịch vụ bao gồm:

- Dịch vụ tuyển dụng trực tuyến.

- Dịch vụ tìm kiếm nhân sự cấp cao.

- Dịch vụ tư vấn nhân sự.

- Dịch vụ kiểm tra năng lực.