Công Ty Thị Nông H-Farm

Địa điểm: 17/1 Phan Văn Hớn, Ấp Nam Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Mọi người đều có rau củ quả sạch để ăn là mục tiêu của H-Farm.

- Có rau củ quả sạch ăn tưởng như là việc hiển nhiên với người dân ở các nước tiên tiến nhưng dường như lại quá khó với người Việt Nam. Rau củ quả tồn dư thuốc bảo vệ thực vật gây ung thư, tồn dư kim loại nặng, nhiễm vi sinh gây tổn hại dần dần và nghiêm trọng đến sức khỏe và thể trạng của người Việt Nam.

- Thông qua hành động nhỏ, H-Farm giới thiệu những giải pháp về trồng trọt thủy canh tĩnh, hệ thống autopot tiên tiến tại đô thị theo một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất để một người bận rộn nhất cũng dễ dàng trồng rau củ quả. Qua việc trồng trọt tại nhà, mọi người vừa an tâm về sức khỏe, ăn những rau củ quả chính tay mình trồng lên, vừa thỏa mãn thú vui làm vườn.

- Song song đó, H-Farm rất mong muốn hợp tác với các trang trại để giới thiệu hệ thống trồng rau củ quả công nghệ cao, những công thức dinh dưỡng thủy canh an toàn để hướng đến nền nông nghiệp sạch, phát triển bền vững cho Việt Nam.

- H-Farm cam kết mức lợi nhuận tối thiểu để đem lại những giá trị tối đa về sức khỏe và kinh tế cho mọi người dân thành thị.