Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Nevist

Địa điểm: 47 Trương Văn Bang, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 30 nhân viên Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- NEVIST JSC: Được thành lập với mong muốn trở thành đối tác uy tín, tin cậy và bền vững trong các mảng kinh doanh chiến lược:

+ Xuất khẩu: Nevist xuất khẩu các sản phẩm gia vị, nông sản chất lượng cao có xuất xứ từ Việt Nam.

+ Nhập khẩu: Nevist nhập khẩu các nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi cung cấp thị trường trong nước.

- Chúng tôi tâm niệm: “Sự hài lòng của khách hàng” là uy tín và là niềm tự hào của chúng tôi. Do đó, chúng tôi đã thiết lập và sẽ liên tục làm giàu chuỗi các giá trị gia tăng cho các đối tác. Trong đó, chúng tôi tập trung một số giá trị trọng tâm như:

+ Chất lượng sản phẩm: Chúng tôi thấu hiểu “chất lượng sản phẩm” là sự sống còn tạo dung nên uy tín của chính mình trong môi trường cạnh tranh cao. Chúng tôi đảm bảo và duy trì chất lượng sản phẩm trong tất cả các bước của quy trình từ việc lựa chọn, thu mua nguyên liệu, chế biến và đóng gói thành phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

+ Chính sách bán hàng linh hoạt: Cơ chế giá cả hợp lý cùng phương thức thanh toán phù hợp, linh hoạt với từng đối tượng khách hàng nhằm đem lại lợi ích tối đa khi hợp tác. Theo đó, chính sách bán hàng cùng chính sách chiết khấu, hoa hồng cũng sẽ được chúng tôi điều chỉnh cho phù hợp với từng đối tác căn cứ vào uy tín khách hàng, quy mô giao dịch, thời gian quan hệ, tần suất giao dịch,...

+ Chất lượng dịch vụ: Giao hàng nhanh, đóng gói hàng hóa theo yêu cầu và hỗ trợ tối đa chứng từ xuất nhập khẩu...

+ Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng được chúng tôi thiết lập quy chuẩn thống nhất luôn hướng đến sự hài lòng cho mọi khách hàng trước, trong và sau khi bán hàng.