Công Ty Cổ Phần Viện Mắt Quốc Tế Việt Nga

Địa điểm: Số 1-2, C2 làng Quốc tế Thăng Long, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Qui mô công ty: 200 người Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga: Được thành lập trong chương trình hợp tác Nhãn Khoa Việt Nam - Liên Bang Nga đã được Bộ Y Tế hai nước ký kết ngày 12 tháng 4 năm 2007. Theo đó, phía Liên Bang Nga chỉ định MNTK Fyodorov là nơi thực hiện chương trình hợp tác, chuyển giao công nghệ và cử đội ngũ bác sỹ cho phía Việt Nam mà trong đó Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga là nơi tiếp nhận.

- Sau 12 năm đi vào hoạt động, bệnh viện đã có 2 cơ sở tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh, bao gồm:

+ Trụ sở chính tại: C2 Làng Quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện 143 Trần Đăng Ninh) với diện tích sử dụng trên 1000 m2 gồm đầy đủ các khoa phòng.

+ Cơ sở 2 tại: Số 1 đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh với diện tích trên 3500 m2 cũng đã được đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2016.

+ Bắt đầu từ tháng 04/2019 thêm một cơ sở tại Hạ Long Quảng Ninh sẽ đi vào hoạt động với diện tích 2.200 m2 đặt tại biệt thự số 5-6-7, nhà A6 KĐT Monbay, Hồng Hải, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

+ Tại cả 3 cơ sở đều được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại nhất và đồng bộ theo tiêu chuẩn Châu Âu.

- Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Việt - Nga vinh dự là bệnh viện mắt duy nhất được Chủ Tịch Nước Trương Tấn Sang trao tặng giải thưởng “Doanh Nghiệp Tiêu Biểu 2015” và Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc 2 lần trao tặng giải thưởng “Doanh Nghiệp Việt Nam Vàng” vì những đóng góp tích cực vào sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

- Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng thêm các cơ sở khác trên cả nước nhằm đưa đến cho mỗi người dân Việt Nam một dịch vụ y tế công nghệ cao tiêu chuẩn Châu Âu với chi phí không cao hơn so với mặt bằng chung tại Việt Nam.