Công Ty Cổ Phần Và Dịch Vụ 3AE

Địa điểm: Minh Khai, Hải Phòng

Qui mô công ty: 500 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- 3AE Food: là doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng tại thành phố Hải Phòng với 12 nhà hàng thuộc chuỗi 7 thương hiệu: TexasBBQ, Pepper’s Pizza, Alfredo’s, HP3 Home Cook, Cơm Gà Singapore, HP3BBQ, BULGOGI.

- Bắt đầu từ ngày đầu tiên thành lập với cửa hàng nhỏ mang tên TexasBBQ trên phố Minh Khai - Hải Phòng, 3AE Food đã vô cùng may mắn vì nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng thân thiết. Các bạn đã luôn ủng hộ, đóng góp ý kiến để nhà hàng ngày càng hoàn thiện và phát triển tốt hơn. Đã gần 10 năm trôi qua, tất cả những tình cảm yêu mến đó chúng tôi đều đã ghi lại và giữ gìn cẩn thận. Đó là sự cổ vũ và động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục cố gắng và cho ra nhiều sản phẩm tốt hơn phục vụ khách hàng.

- Qua một thập kỷ hình thành và phát triển, hiện nay, 3AE Group đã được nhiều khách hàng biết đến và yêu mến. Với những sản phẩm ngon, sạch, nổi bật như: Pizza ngon, cơm gà Singapore, bbq Hải Phòng, buffet Hải Phòng,... đã nhận được nhiều đánh giá tích cực không chỉ của các khách hàng tại Hải Phòng mà của nhiều du khách thập phương, nước ngoài.