Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục Space

Địa điểm: Mỹ Phú, Tiền Giang

Qui mô công ty: Chưa xác định Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Space Training & Consulting: Là một Trung tâm Đào tạo Kỹ năng và Kiến thức tổng hợp với định hướng phát triển chuyên nghiệp tại Việt Nam.

- Phương châm hoạt động của chúng tôi là kết nối chuyên gia. Theo đó, Space tìm kiếm, kêu gọi các chuyên gia, nhà lãnh đạo giỏi nhất ở các lĩnh vực và tổ chức các khóa/ chuyên đề đào tạo để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp có tính ứng dụng thực tế, có tính thời đại của mình tới người tham dự.

* Phạm vi hoạt động cơ bản của chúng tôi bao gồm:

- Tổ chức các khóa học kỹ năng theo chuyên đề nhỏ tới tới các Trường Cao đẳng, Đại học. Các khóa học có tính ứng dung thực tiễn cao, có khả năng giúp các bạn sinh viên hòa nhập được ngay với môi trường công sở sau khi ra trường, được chia sẻ bởi các nhà quản lý cao cấp đang công tác tại chính các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

- Tổ chức các khóa đào tạo về kỹ năng, kiến thức tổng hợp thiết thực nhưng phần lớn các Trung tâm đào tạo khác chưa triển khai.

- Tổ chức các khóa đào tạo về kiến thức quản trị theo yêu cầu đặt hàng tại các doanh nghiệp.

- Với vai trò kết nối, chúng tôi sẽ đưa người tham dự tới với những nhà lãnh đạo và chuyên gia giỏi nhất; kiến thức và kỹ năng được chia sẻ, truyền đạt sẽ là những kỹ năng và kiến thức mang tính thực hành, tính cập nhật và có chất lượng tốt nhất, khác biệt cơ bản so với phần lớn các chương trình đào tạo khác tại Việt Nam.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Giáo Dục Space

Kết nối chuyên gia