Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Nhà Bếp Vi Na

Địa điểm: Lô II.2B, Đường số 1 KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Thương hiệu NaMilux được thành lập vào ngày 09 tháng 12, 1999 tại KCN Tân Bình - TPHCM với sứ mệnh mang đến cho thị trường Việt Nam các sản phẩm và thiết bị dùng gas an toàn, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế và loại bỏ các sản phẩm trôi nổi không tên tuổi, chất lượng kém, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

- Năm 2002, NaMilux lần đầu tiên hợp tác cùng công ty Asahi Seisakusho - Nhật Bản, là đơn vị hàng đầu thế giới chuyên nghiên cứu và sản xuất các thiết bị dùng gas bao gồm: Bếp gas mini, bếp sưởi, bếp nướng, đèn khò,... theo tiêu chuẩn JIA S 2147/1998 của Nhật Bản.

- Trải qua gần 20 năm hoạt động và song hành cùng công ty Asahi Seisakusho, NaMilux đã tự tin khẳng định được vị thế và thương hiệu không những tại thị trường trong nước mà cả trên thương trường quốc tế khó tính, gắt gao.

- NaMilux hiện nay được công nhận là một trong những đơn vị sản xuất bếp gas lớn nhất thế giới với tổng sản lượng 4 triệu sản phẩm/ năm - chiếm 70% thị phần trong nước với gần 3.000 đại lý và cửa hàng khắp các tỉnh thành và đã xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia trên thế giới (trong đó, Nhật Bản là thị trường lớn nhất, chiếm 40% tổng sản lượng xuất khẩu).

- NaMilux hiện có 04 nhà máy tại KCN Tân Bình và 01 nhà máy mới đang xây dựng tại KCN Tân Phú Trung Củ Chi sắp đi vào hoạt động, với tổng diện tích mặt bằng lên đến 30,000 m2 và hơn 700 kỹ sư, công nhân có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Nhật Bản.