Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á

Địa điểm: Tầng 9 - tháp Tây - tòa nhà Hancorp Plaza, 72 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang đăng tuyển (3)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Nhân viên kiểm soát chất lượng Hà Nam Thỏa thuận 31-08-2021
Kế toán tổng hợp quản trị Hà Nội Thỏa thuận 31-08-2021
Nhân viên hành chính nhân sự tổng hợp Hà Nội Từ 10 đến 12 triệu 31-08-2021

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Nhựa Đông Á (DAG): Là một tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

- Hiện nay, DAG hoạt động theo mô hình công ty mẹ con, trong đó DAG giữ vai trò là công ty mẹ và có 03 công ty con với 03 nhà máy sản xuất chủ lực phục vụ chủ yếu cho ba thị trường Bắc, Trung, Nam. Ngoài ra, có 02 công ty liên kết chuyên sản xuất các sản phẩm thép hình và kinh doanh các sản phẩm nội thất, quảng cáo.

- Với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo, luôn luôn mong muốn đem lại cho thị trường những sản phẩm mới, cao cấp, chất lượng, phù hợp và đáp ứng tối đa hóa nhu cầu thị trường. Trong đó phải kể đến các sản phẩm như: Tấm ốp trần, cửa nhựa, cửa uPVC có lõi thép gia cường - nhãn hiệu SmartWindows, bạt Hi-Flex; tấm PP DONGA, nẹp trang trí... Các sản phẩm này đã và đang được người tiêu dùng trên cả nước biết đến với chất lượng và mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh, phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của Á Đông.