Công Ty Cổ Phần Sao Việt Nam

Địa điểm: R4-L2-06, Tòa Nhà R4 TTTM Vincom Mega Mall Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Qui mô công ty: >200 nhân viên Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Khởi nguồn từ niềm đam mê nghiên cứu làm phong phú thêm những sắc màu của cuộc sống với sứ mệnh tạo dựng không gian sống đẳng cấp và thân thiện với môi trường, Công Ty Cổ Phần Sao Việt Nam đã chính thức được thành lập vào tháng 6 năm 2009, hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng sơn chuyên biệt trên các bề mặt gỗ, kim loại, decor dành cho không gian nội và ngoại thất gỗ. Nhãn hiệu chính và được khắp nơi tin dùng đó là:

+ Sơn gỗ cao cấp G8, G8 Platium.

+ Sơn dầu, sơn công nghiệp, sơn sắt mạ kẽm INDU.

- Không chỉ nổi tiếng là một đơn vị uy tín trên thị trường Việt Nam trong ngành sơn mà Công Ty Cổ Phần Sao Việt Nam còn được biết đến là một doanh nghiệp văn minh luôn đi đầu trong công tác cải tiến, đổi mới hệ thống điều hành quản trị nhằm mang đến những giá trị cao nhất cho khách hàng, cho tổ chức và đội ngũ cán bộ công nhân viên. Năm 2015, Sao Việt Nam đã trở thành một trong những nhà sản xuất sơn gỗ, sơn dầu, sơn công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam với một hệ thống đại lý, đối tác trải dài khắp 3 miền đất nước.

- Với một tầm nhìn và lộ trình xây dựng thương hiệu bài bản, trong giai đoạn 2016 - 2020, Sao Việt Nam sẽ trở thành nhà sản xuất và cung cấp các thương hiệu sơn gỗ, sơn dầu,sơn công nghiệp, sơn sắt mạ kẽm, uy tín - chất lượng hàng đầu Việt Nam và nằm trong TOP những thương hiệu sơn gỗ vững mạnh trên thị trường Đông Nam Á.

- Bằng niềm đam mê, khát vọng và nỗ lực không ngừng vươn lên, Sao Việt Nam tiếp tục đầu tư mở rộng thị trường bằng những kỳ vọng mới trong đợt tuyển dụng dành cho vị trí nhân viên kinh doanh.

- Vì sao nên chọn Sao Việt Nam?

- Bạn từng làm nhân viên kinh doanh? Bạn là người đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tại các công ty, tổ chức của Việt Nam hay nước ngoài? Bạn đã từng làm việc trong ngành sơn hay liên quan tới nhành sơn? Bạn đang có ý định tìm kiếm cho mình một cơ hội công việc mới, một bước ngoặt mới có thể mang đến sự thay đổi trong cuộc đời bạn?... Sao Việt Nam vui mừng chào đón và trao tặng các bạn những cơ hội công việc mới đầy triển vọng.

- Đến với Sao Việt Nam bạn được sống, làm việc và học hỏi với các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế của ngành sơn và các lĩnh vực khác.

- Đến với Sao Việt Nam bạn được sống, làm việc và học hỏi với Ban lãnh đạo - những CEO đầy tâm huyết và tài năng.

- Đến với Sao Việt Nam bạn được sống, làm việc với đội ngũ nhân sự - cộng sự, đồng nghiệp có trình độ chuyên môn cao, sẵn sàng chia sẻ sẵn sàng giúp đỡ.

- Đến với Sao Việt Nam bạn được trải nghiệm trong môi trường công việc văn minh với những triết lý và giá trị văn hóa doanh nghiệp tiên tiến.

- Đến với Sao Việt Nam bạn được làm việc tại môi trường kinh doanh phát triển có nền tảng vững chãi với chế độ đãi ngộ cao, mức thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh công bằng.

- Điều đặc biệt quan trọng Sao Việt Nam sẽ là nơi chắp cánh để bạn có thể thỏa sức sáng tạo, phát huy tối đa năng lực của mình đến với đỉnh cao của thành công.