Công Ty Cổ Phần Ô Tô Miền Nam

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Miền Nam

Địa điểm: TPHCM, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 20-50 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Ô Tô Đại Đô Thành chuyên cung cấp các loại xe du lịch, xe thương mại, xe chuyên dùng các nhãn hiệu được nhập khẩu nguyên chiếc và lắp ráp trong nước.

- Đến với Đại Đô Thành Quý Khách được tư vấn cụ thể các sản phẩm mình quan tâm. Quý khách tự tin, quyết định chọn cho mình sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cạnh tranh nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

- Hiện Đại Đô Thành ký liên kết với nhiều Ngân Hàng lớn (Sacombank, Techcombank, BIDV, VIB, ACB, MHB...) sẵn sàng cung cấp dịch vụ mua bán xe trả chậm với lãi xuất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh, gọn. Hỗ trợ Quý Khách lên đến 80% giá trị xe. Lãi suất ưu đãi, không thế chấp. Việc thẩm định, xét duyệt hồ sơ trong vòng 24h. Ngoài ra công ty hỗ trợ trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, giao xe tại nhà quý khách trong vòng 24 giờ (kể cả khách ở các tỉnh xa trên trên toàn quốc).

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Ô Tô Miền Nam

- Với mục tiêu cao nhất là được phục vụ và thỏa mãn nhu cầu mua sắm hiện đại cao nhất của khách hàng. Đại Đô Thành cam kết luôn đem đến sự hài lòng cho Quý Khách bằng ba yếu tố: (1) Chất lượng sản phẩm chính hãng; (2) Bảo hành dài hạn; (3) Phục vụ chuyên nghiệp - tận tâm - uy tín chắc chắn sẽ hài lòng quý khách.