Công Ty Cổ Phần Dệt Trần Hiệp Thành

Địa điểm: Đường số 7, KCN Trảng Bàng, Xã An Tịnh, Trảng Bàng, Tây Ninh

Qui mô công ty: 500 người Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang đăng tuyển (2)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Nhân viên lập trình IT Tây Ninh Từ 10 đến 12 triệu 08-09-2023
Trưởng bộ phận kế toán quản trị Hồ Chí Minh Thỏa thuận 08-09-2023

Giới thiệu về công ty

- Công ty cổ phần dệt Trần Hiệp Thành được thành lập từ năm 1989, chuyên sản xuất và cung cấp các loại vải dệt thoi và dệt kim.

- Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành nhuộm, sản phẩm của công ty đang ngày càng khẳng định được vị trí và uy tín trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài và giữ được thị phần đáng kể trong ngành vải ở Việt Nam. Với chiến lược đầu tư đúng đắn, Công ty đã có nhà máy sản xuất qui mô lớn, được trang bị các thiết bị tiên tiến trên dây chuyền khép kín. Đặc biệt là việc áp dụng các thiết bị tự động với sự điều khiển của máy vi tính ở hầu hết các khâu từ phòng thí nghiệm đến sản xuất giúp giảm thiểu đến mức thấp nhất các sản phẩm lỗi.

- Chúng tôi có đủ năng lực về thiết bị và công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ cán bộ kỹ thuật và công nhân lành nghề, được đào tạo kỹ lưỡng từ nhiều nguồn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Bên cạnh đó, các hóa chất mà công ty đang sử dụng có chất lượng cao được nhập từ nước ngoài do các nhà phân phối nổi tiếng như: Dystar, Ciba, Clariant, Rifa... cung cấp. Công ty chúng tôi đã ký nhiều hợp đồng sản xuất, gia công với các công ty nước ngoài như: Đài Loan, Bỉ, Anh Quốc, Đức, Mỹ...

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Dệt Trần Hiệp Thành

* Phục vụ khách hàng là sứ mạng của chúng tôi.