Công Ty TNHH Head Hunt Việt Nam

Công Ty TNHH Head Hunt Việt Nam

Địa điểm: 307/24 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 50 - 100 người Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Headhunt Việt Nam hiện được biết đến như là công ty tư vấn nhân sự hàng đầu trong nước, với đội ngũ nhân viên và chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong thị trường lao động Việt Nam. Headhunt Việt Nam cung cấp đến doanh nghiệp với Dịch vụ Nhân sự và Giải pháp Nhân Lực hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam và quốc tế nhằm điều hướng hoạt động tuân theo luật và tạo ra môi trường, văn hóa tích cực và hiệu quả. Nhiệm vụ của chúng tôi là làm cho mọi hoạt động được tuân thủ theo nội dung đề ra và hiệu quả hơn trong quản lý nhân sự cho công ty của bạn.

- Chúng tôi tự hào có một đội ngũ các chuyên gia có năng lực và tận tâm hàng đầu trong lĩnh vực. Bên cạnh đó, quan trọng không kém là công nghệ nhân sự tiên tiến, giúp chúng tôi có thể đạt được kết quả tốt nhất trong từng gói dịch vụ từ đánh giá, đào tạo, tư vấn, tuyển dụng đến thầu nhân lực.

- Chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như Tài chính ngân hàng, Xuất khẩu lao động, công nghệ thông tin, bảo hiểm... Khách hàng của Headhunt Việt Nam đa dạng bao gồm nhiều doanh nghiệp lớn địa phương, các tập đoàn đa quốc gia tại Việt Nam, lẫn các công ty mô hình quốc tế đang hoạt động tại Việt Nam.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Head Hunt Việt Nam

* Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để đưa các giải pháp nhân sự nhằm:

- Tạo ra chiến lược nhân sự kết nối chặt chẽ với chiến lược kinh doanh để hỗ trợ nâng cao hiệu suất công việc.

- Thiết kế và thực hiện mô hình hoạt động nhân sự có khả năng cung cấp nhân sự chất lượng cao và dịch vụ nhân sự hiệu quả để hỗ trợ các nhu cầu quan trọng của doanh nghiệp.

- Chúng tôi giúp bạn có tạo nên sự lợi thế hơn so đối thủ cạnh tranh thông qua các giải pháp nhân sự hiệu quả.

- Thông qua các dịch vụ nhân sự được cá nhân hóa, chúng tôi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đảm bảo tuân thủ theo pháp luật để giúp doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và chuyên nghiệp.