Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiết Bị Tân Phát

Địa điểm: 189 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Với tầm nhìn và mong muốn của những người sáng lập là phát triển công ty trở thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa, thiết bị phụ trợ cho lắp ráp, bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, góp phần kiến tạo giá trị thương hiệu Việt.

- Do đó, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiết Bị Tân Phát (Tân Phát Etek) là đơn vị tiên phong đi đầu phát triển ngành cung cấp thiết bị bảo dưỡng và sửa chữa ô tô, thiết bị tự động hóa, thiết bị ngành công nghiệp phụ trợ tại Việt Nam.

- Tân Phát Etek trải qua các giai đoạn phát triển với startup ban đầu là vào năm 1995 làm văn phòng đại diện cho một số hãng thiết bị của châu Âu tại Việt Nam, đến ngày 27/09/1999, Công ty TNHH Tân Phát chính thức được thành lập trong niềm hân hoan và tràn đầy hy vọng để cung cấp cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất với thương hiệu Tân Phát UP EQUITMEN.

- Trải qua hơn tám năm hoạt động và phát triển đến năm 2006, Công ty TNHH Tân Phát chuyển đổi sang hình thức cổ phần với tên gọi Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Phát. Trong quá trình hoạt động ban lãnh đạo công ty đã đưa ra những chiến lược kinh doanh bài bản, phù hợp, lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng, có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng và dần từng bước tạo dựng lòng tin với khách hàng, đối tác để mở rộng, chiếm lĩnh được thị trường đầy khắc nghiệt.

- Bên cạnh đó, Tân Phát Etek đã chú trọng đầu tư xây dựng được cơ sở vật chất văn phòng, nhà xưởng, kho bãi tại 189 Phan Trọng Tuệ với diện tích trên 10.000m2, tại Km15, Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội, khang trang, hiện đại, tăng vốn điều lệ, thành lập các chi nhánh Sài Gòn, Miền Trung, Hải Phòng, các công ty thành viên trực thuộc và góp vốn liên doanh liên kết.

- Và rồi đến đầu năm 2019, để bắt kịp xu thế cách mạng công nghiệp 4.0, một lần nữa Tân Phát tiếp tục đổi tên thành Công ty cổ phần Công nghệ thiết bị Tân Phát với thương hiệu nhận diện mới là Tân Phát Etek và nâng vốn điều lệ lên 109 tỷ đồng. Sau hơn 20 năm hoạt động, Tân Phát Etek giờ đây đã có mạng lưới thị trường phủ tại hơn 60 tỉnh thành trên toàn quốc. Doanh thu của công ty hiện nay toàn hệ thống đã cán đích với con số trên 1.000 tỷ đồng, cùng với một lực lượng nhân sự hùng hậu hơn 700 cán bộ công nhân viên toàn hệ thống đầy nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo với cơ cấu tổ chức 17 phòng ban và 7 công ty thành viên.