Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Futech

Địa điểm: 227 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 50 -100 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Futech: Được thành lập ngày 17 tháng 03 năm 2008, với tất cả sự đam mê và nhiệt huyết của các kỹ sư trẻ đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bằng sự sáng tạo và tinh thần ham mê học hỏi, các cán bộ nhân viên của Công ty Futech đã không ngừng nỗ lực để phát triển và sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

- Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Futech đã xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc. Với định hướng phát triển theo mô hình tập đoàn kinh tế, đến năm 2014 Futech đã xây dựng 3 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực chuyên sâu: nghiên cứu và sản xuất, triển khai dự án, kinh doanh xuất khẩu - nhập khẩu.

* Các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:

- Camera quan sát.

- Bãi xe thông minh.

- Kiểm soát vào ra và chấm công.

- Giao thông thông minh.

- Thẻ đa năng.

- Hệ thống điện nhẹ.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Futech

- Với sự đa dạng hóa trong sản phẩm cũng như lĩnh vực kinh doanh cộng với uy tín nhiều năm trong nghề, Futech đã làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

- Cùng với phương châm phát triển bền vững, hợp tác lâu dài, đảm bảo quyền lợi giữa Khách hàng - Cộng đồng - Doanh nghiệp, Futech đang trong bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành một tập đoàn công nghệ lớn mạnh cả trong nước và trên thế giới.