Công Ty Cổ Phần BVTV Phú Nông

Địa điểm: Lô MG1, Đường số 1, KCN Đức Hòa 1, Ấp 5, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An

Qui mô công ty: 200 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Năm 2006, tại Thốt Nốt - Cần Thơ một đơn vị chuyên ngành kinh doanh, xuất nhập khẩu, thuốc bảo vệ thực vật, phân bón và nhập khẩu các loại hóa chất và trang thiết bị máy móc phục vụ nông nghiệp ra đời với tên gọi Công Ty TNHH Phú Nông.

- Từ những ngày mới thành lập với khoảng 20 người làm việc, hoạt động của Công ty chủ yếu là phân phối lẻ với gần 10 loại thuốc bảo vệ thực vật. Ngày nay, tổng số nhân viên hơn 100 người trong đó 90% tốt nghiệp đại học gồm nhiều ngành nghề như: kinh tế, tài chính, quản trị kinh doanh, nông nghiệp, sinh học, công nghệ thông tin,... Hoạt động của Công ty đã phát triển, mở rộng trong 12 tỉnh ở Đồng bằng sông Cửu Long qua mạng lưới đại lý phân phối hơn 40 sản phẩm bao gồm thuốc trừ cỏ, thuốc trừ sâu, thuốc trừ bệnh, thuốc trừ ốc, chất điều hòa sinh trưởng cây trồng, phân bón lá phục vụ cho cây lúa, rau màu, cây ăn trái, cây công nghiệp dài ngày và ngắn ngày.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần BVTV Phú Nông

- Với phương châm “thuốc có chất lượng và uy tín trong kinh doanh”, Công ty luôn nghiên cứu và phát triển đưa vào đồng ruộng Việt Nam những loại thuốc tiên tiến, ít độc, thân thiện với môi trường, nông dân tin tưởng sử dụng, đồng thời đón nhận được sự hợp tác chân tình của các đại lý phân phối đưa sản phẩm của Công ty đến tay người tiêu dùng, đó là mục tiêu hoạt động của Công ty trong suốt thời gian qua và luôn là mục tiêu hoạt động cho thời gian sắp đến.

- Sau những thành công vượt bậc, với định hướng chiến lược kinh doanh trong thời kỳ mới, lãnh đạo Công Ty TNHH Phú Nông quyết định thành lập thêm Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Phú Nông tại Đức Hòa - Long An vào năm 2015 với nhiệm vụ sang chai đóng gói, sản xuất thuốc bảo vệ thực vật và phân bón.

- Chính thức đi vào hoạt động từ đầu năm 2017, Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Phú Nông đã khẳng định sự thành công tiếp theo trong chiến lược kinh doanh của lãnh đạo Công ty.

- Được đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hiện đại, sự dày dạn kinh nghiệm của các cấp lãnh đạo cùng với sự nhiệt huyết, năng động và được đào tạo bài bản của đội ngũ nhân viên trẻ, Công Ty Cổ Phần Bảo Vệ Thực Vật Phú Nông đã nhanh chóng đạt được những thành tựu đáng kể trong năm đầu tiên hoạt động: Đạt được hàng loạt chứng nhận khắt khe như: Tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001, ISO 17025 và đáp ứng tốt kế hoạch sản xuất kinh doanh đã đề ra.

- Với tôn chỉ xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển luôn nhất quán, Phú Nông khẳng định sẽ mang đến sự khác biệt theo đúng nghĩa là khác biệt và chỉ có khác biệt và đổi mới thích ứng liên tục thì mới khẳng định và duy trì thương hiệu Phú Nông.