Công Ty Cổ Phần ABS Việt Nam

Công Ty Cổ Phần ABS Việt Nam

Địa điểm: Tầng 12, Tòa Nhà Vietcombank, Ngã Tư Vạn Phúc - Tố Hữu, Q. Hà Đông, Hà Nội

Qui mô công ty: 100-200 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần ABS Việt Nam: được thành lập bởi đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, những cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng và có bề dày hoạt động trong lĩnh vực đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

- Với định hướng trở thành công ty số 1 về dịch vụ trong ngành xuất khẩu lao động tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng sáng tạo trong các hoạt động đối ngoại, hoàn thiện bộ máy tổ chức và đặc biệt chú trọng tới công tác đào tạo lao động cũng như tạo điều kiện tốt nhất để toàn bộ nhân viên có cơ hội phát triển năng lực của mình.

Thông điệp từ Công Ty Cổ Phần ABS Việt Nam

- Với nhân viên: Approach – Be the best – Share

- ABS Việt Nam: sẽ là nơi để mỗi nhân viên sẽ tự đưa ra mục tiêu nghề nghiệp, thỏa sức sáng tạo để tiếp cận mục tiêu, trở thành người giỏi nhất trong vị trí của mình và chia sẻ cơ hội thành công với đồng nghiệp.

- ABS cho thực tập sinh: Ambition – Belief – Shining

- Thực tập sinh của ABS Việt Nam: sẽ phải là những cá nhân biết hoài bão và tham vọng thực hiện ước mơ, ngôi trường ABS Việt Nam sẽ là nơi tạo niềm tin và động lực giúp các em tỏa sáng theo cách của riêng mình.

- ABS cho khách hàng: Advantage – Benchmark – Satisfaction

- Khởi điểm từ những giải pháp nhân sự vượt trội với mỗi doanh nghiệp, ABS Việt Nam sẽ không ngừng đưa ra các tiêu chuẩn và phép thử mới để liên tục cải tiến giải pháp hiện tại với mong muốn cao nhất là lời tri ân từ phía khách hàng.