Công Ty Bảo Vệ Long Hải SC

Địa điểm: 390/46 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 1000 người Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải SC do Sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ và an ninh trên phạm vi cả nước, và đã được phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội công an TP.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện trật tự trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ.

- Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải SC: Là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp, giám sát an toàn lao động tại Việt Nam.

- Với phương châm lấy “CHỮ TÍN” làm trọng với mục tiêu "Long Hải SC - vì lợi ích khách hàng - vì an toàn xã hội". Là tiêu chí phấn đấu của tập thể công ty, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, tận tụy trách nhiệm cao với công việc. Sứ mệnh của chúng tôi là gánh vác trọng trách an ninh và là chỗ dựa của khách hàng.

- Qua nhiều năm hoạt động thương hiệu Bảo vệ Long Hải SC đã xây dựng được các lợi thế cạnh tranh rõ rệt trên thị trường. Chúng tôi đang dần khẳng định được vị thế và thương hiệu của mình trong nghành nghệ dịch vụ bảo vệ an ninh.

- Tiêu chí hoạt động của Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Long Hải SC là: AN TOÀN - HIỆU QUẢ - HỢP TÁC CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của tất cả quý khách hàng để có thể cung chấp cho quý khách hàng một dịch vụ tốt, tư vấn một giải pháp an ninh an toàn hiệu quả cao kèm giá cả hợp lý nhất.