Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

Địa điểm: Số 9, Phố Viên, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Qui mô công ty: 200 - 300 người Loại hình hoạt động: Cổ phần

Việc làm đang đăng tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Phó phòng tổng đài Hà Nội Thỏa thuận 09-11-2020

Giới thiệu về công ty

- Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông: Được xây dựng trên diện tích 9,5 ha tại xã Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội với tổng quy mô 1000 giường bệnh và được chia làm nhiều giai đoạn đầu tư theo mô hình bệnh viện chất lượng cao.

- Dự án được đầu tư đồng bộ với nhiều hạng mục gồm:

+ Tòa nhà chính.

+ Trung tâm thẩm mỹ vật lý trị liệu.

+ Trung tâm đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ.

+ Nhà nội trú.

+ Khu thể thao.

+ Khu giải phẫu và nhà tang lễ.

- Với mục tiêu mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp và toàn diện, Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông được trang bị toàn bộ hệ thống thiết bị y tế cao cấp, hiện đại nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến hàng đầu trên thế giới. Các khu vực khám chữa bệnh được thiết kế quy mô, ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh nhanh chóng, tiện lợi, chất lượng cao.

- Bên cạnh đó, các khu vực chức năng, khu phòng nội trú được xây dựng, thiết kế và bài trí theo tiêu chuẩn của khách sạn cao cấp. Các phòng nội trú đều được trang bị hệ thống thiết bị y tế chuyên biệt phục vụ việc điều trị, cấp cứu tại chỗ. Tất cả các phòng đều được trang bị tủ cá nhân, két an toàn, quầy bar mini với thức ăn nhẹ và đồ uống, điện thoại liên lạc, wifi, thiết bị kết nối nhân viên y tế...

- Ngoài việc được khám, chữa bệnh trên các thiết bị cao cấp, phác đồ cập nhật thường xuyên, Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông còn chú trọng công tác tư vấn dinh dưỡng, tâm lí và các vấn đề liên quan cho người bệnh và người nhà bệnh nhân, giúp cho bệnh nhân an tâm chữa bệnh và phục hồi sức khỏe trong điều kiện tốt nhất có thể.