aMultiply Vietnam

aMultiply Vietnam

Địa điểm: D12, Đường 5A, Phường Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 25 - 50 người Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- aMultiply Asia có trụ sở chính tại Đan Mạch, chúng tôi cung cấp những giải pháp công nghệ để phát triển chuỗi cung ứng, trong đó đặc biệt là hệ thống phân phối, những khách hàng của chúng tôi đang có được ứng dụng khả thi để rút ngắn thời gian, giảm xuống đầu tư vào nhân lực... trong quá trình hàng hóa đi vào thị trường.

- Việt Nam một trong những khu vực tại Châu Á chúng tôi đang tập trung để cung ứng những giải pháp tối ưu để gia tăng doanh thu và khả năng cạnh tranh cho khách hàng tại đây. Tiêu chí lớn nhất của chúng tôi là hỗ trợ cung cấp nguồn hàng hoá hợp pháp, bảo vệ bản quyền của nhà sản xuất/ nhà phân phối/ nhà bán lẻ... qua đó đảm bảo lợi ích tốt nhất cho người tiêu dùng.

- Chúng tôi tạo ra cơ hội kết nối trực tiếp với thương mại quốc tế, bất kỳ nhà nhập khẩu tại Việt Nam cũng có thể dễ dàng giao tiếp với nhà sản xuất/ nhà phân phối từ những thị trường nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, khối Châu Âu... và ngược lại, doanh nghiệp quốc tế sẽ có cơ hội mở rộng thị trường thông qua nền tảng của chúng tôi.

- Hãy đăng ký với chúng tôi, để trải nghiệm những hiệu quả thực!

* Liên hệ: 0949.144.644 - Ms. Linh, hoặc email: human.resource@amultiply.com.