Công Ty Cổ Phần Sanpronet

Công Ty Cổ Phần Sanpronet

Địa điểm: 295/2B - Chiêu Liêu Quarter, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương

Qui mô công ty: 150-200 Loại hình hoạt động: 100% vốn nước ngoài

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần Sanpronet: Được thành lập từ năm 2005, là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, hệ thống nhà xưởng, máy móc, thiết bị được đầu tư hiện đại và đạt chuẩn. Với đội ngũ kỹ thuật là các chuyên gia người nước ngoài và công nhân được đào tạo bài bản, tay nghề cao. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các túi lưới nhựa PE, túi vải không dệt và túi lưới dệt.

- Được đặt trong khu công nghiệp, với quy mô gần 2000 m2 nhà xưởng gồm các khu sản xuất, khu kiểm phẩm, khu đóng gói... Hệ thống máy móc, thiết bị gồm: 70 máy dệt, 10 máy may công nghiệp, 06 máy ép túi nhựa, 08 máy cắt các loại, máy làm túi đóng gói các loại, máy giặt sản phẩm, máy kiểm tra kim loại... Hệ thống các thiết bị hiện đại được đồng bộ hóa và tự động hóa. Tổng số lao động gần 200 lao động, Sanpronet là đơn vị duy nhất sản xuất các sản phẩm túi lưới tại Việt Nam với công suất khoảng 348.000.000 sản phẩm/ năm.

- Sản phẩm hiện đang được cung cấp cho thị trường Nhật Bản với những khách hàng là những công ty lớn, có uy tín tại Nhật Bản, chúng tôi luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

- Trong kế hoạch sắp tới, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô nhà máy lên tới 8.000 m2 trang bị thêm các dây chuyền, máy móc hiện đại, công nghệ cao để nâng cao năng suất và mở rộng thị trường hơn tại các quốc gia khác.