Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Polimex

Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Polimex

Địa điểm: Tầng 5, Tòa nhà CT3 đường Lê Đức Thọ, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

Qui mô công ty: 300 Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Polimex (Polimex HR): Từ khi thành lập cho tới nay đã nhận được sự quan tâm tin tưởng từ phía khách hàng, từ tận đáy lòng mình chúng tôi muốn gửi tới quý khách hàng lời cám ơn sâu sắc và chúng tôi mong sau này vẫn nhận được sự quan tâm đó.

- Trải qua 6 năm kể từ ngày thành lập, Công ty chúng tôi khởi nghiệp từ ngành xuất khẩu lao động ra nước ngoài và đạt được những thành tích nhất định trong thị trường Đài Loan và Nhật Bản. Đặc biệt, trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh kỹ năng sang Nhật Bản thì Công ty cổ phần cung ứng nhân lực Quốc tế Polimex là Công ty hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chúng tôi phái cử sang Nhật Bản những Thực tập sinh khỏe mạnh, có kỹ năng tốt và có khả năng giao tiếp tiếng Nhật tốt. Chúng tôi đảm bảo tuân thủ pháp luật Việt Nam và Nhật Bản, cũng như các quy định của chương trình Thực tập sinh.

* Giới thiệu lịch sử công ty:

- Tên công ty: Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Polimex

- Viết tắt: POLIMEX HR., JSC

- Ngày thành lập: 06/08/2004

* Trụ sở chính:

- Địa chỉ: Tầng 5, tổ hợp thương mại và nhà ở cao tầng CT3 đường Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

- Điện thoại: 024.3769.0028 - Fax: 024.3769.0016.

- Email: info@polimexhr.com.vn

- Website: www.polimexhr.com.vn.

* Quá trình thành lập:

- Năm 2004 - 2006: Thành lập Công Ty CP Cung Ứng Nguồn Nhân Lực Quốc Tế Polimex - ngành nghề hoạt động, kinh doanh chính: Xuất khẩu lao động sang thị trường Nhật Bản, Đài Loan.

- Lọt vào TOP 10 công ty xuất khẩu lao động lớn nhất Việt Nam.

- Năm 2007: Dẫn đầu thị trường xuất khẩu lao động sang Đài Loan ở Việt Nam (chiếm 20% số lao động Việt Nam làm việc tại Việt Nam).

- Năm 2008 - nay: Mặc dù chịu ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế thế giới nhưng Công ty đã đứng vững được trên thị trường XKLĐ và ngày một củng cố niềm tin đối với người lao động.