Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch HICANHA

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Du Lịch HICANHA

Địa điểm: 11 Trần Hưng Đạo, Thị Trấn Dương Đông, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang

Qui mô công ty: 20 người Loại hình hoạt động: Cổ phần

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

* Công Ty Cổ Phần HICANHA - HICANHA Joint Stock Company.

- HICANHA cung cấp các dịch vụ lữ hành tại Phú Quốc, tổng đại lý của Vinpearl Land & Safari, Sun World Hòn Thơm, đại lý cấp 1 vé máy bay trong nước.

- HICANHA đem đến cho bạn giải pháp thật đơn giản để khám phá các điểm tham quan và hoạt động du lịch.

- Khám phá và đặt dịch vụ tại điểm đến với giá tốt nhất. Với vài cú nhấp chuột, bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ, để gia đình vui chơi thoải thích tại Phú Quốc hoặc sững sờ trước thế giới tuyệt đẹp của cáp treo Hòm Thơm.

- Tổng đài du lịch Phú Quốc: 1800.6905 (cước cuộc gọi miễn phí).

* Sứ mệnh:

- Tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời chưa bao giờ đơn giản đến như vậy.

- Du lịch là tận hưởng! Rất nhiều hoạt động du lịch đang chờ bạn khám phá, mục tiêu của HICANHA luôn là kết nối du khách với những trải nghiệm du lịch thú vị.

- Dịch vụ luôn được chọn lọc cẩn thận.

- HICANHA là chuyên gia về nhiều điểm đến khác nhau trên thế giới. Nhưng đừng chỉ tin lời của chúng tôi! Với hơn hàng triệu đánh giá khác nhau của người dùng về HICANHA, bạn sẽ luôn có được cái nhìn xác thực về dịch vụ HICANHA cung cấp.

- Luôn cam kết giá tốt nhất.

- Là đối tác chính thức của các điểm tham quan hàng đầu và các nhà cung cấp trên toàn thế giới, HICANHA luôn đảm bảo tất cả các dịch vụ sẽ mang lại trải nghiệm chất lượng với mức giá tốt nhất. Nếu bạn phát hiện mức giá thấp hơn, HICANHA sẽ hoàn lại khoản chênh lệch! Tìm hiểu thêm tại đây.

- Dịch vụ nhanh chóng và an toàn.

- Giao diện trực quan của HICANHA và các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt đảm bảo mọi người đều có trải nghiệm đặt dịch vụ an toàn và nhanh chóng.