Tang Internet Limited

Tang Internet Limited

Địa điểm: TP.HCM, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 100 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Được thành lập vào cuối năm 2015, TANG INTERNET LIMITED được thành lập bởi một nhóm các giám đốc điều hành của Ali và Huawei. Khi bắt đầu thành lập, đã nhận được khoản đầu tư 10 triệu nhân dân tệ. Sản phẩm Nonolive của công ty tập trung vào nội dung pan-giải trí ở nước ngoài, tháng 5 năm 2016 xâm nhập thị trường ở Indonesia, và trong tháng 9 năm 2016 đạt số lượng tải xuống nhiều nhất trong Indonesia App Store, Nonolive là công cụ tương tác hiệu quả để cho bạn gắn kết chặt chẽ với khán giả và người xem của bạn. Nonolive cho phép bạn kiếm tiền từ khán giả của mình. Xây dựng cơ sở người hâm mộ, đặt nền  tảng cho lộ trình của bạn thành ngôi sao và gặt hái những phần thưởng theo những cách bạn chưa từng tưởng tượng trước đây. Hãy đến và tham gia với chúng tôi để trở thành một phần của lịch sử và để xây dựng một điều lớn tiếp theo tại Việt Nam!

- Công ty chúng tôi nhận đầu tư từ công ty lớn nhất Trung Quốc như ALIBABA và YY. Chúng tôi cung cấp mức lương cao hơn bất kỳ công ty nào khác trong cùng ngành.

- Để biết thêm thông tin về Công ty của chúng tôi, bạn có thể truy cập www.nonolive.com hoặc bạn có thể tải xuống ứng dụng trong Google play/ app store trong điện thoại thông minh/ iPhone của bạn.