Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Hải Đăng

Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Hải Đăng

Địa điểm: 666/64/30 Ba Tháng Hai, Quận 10, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 100 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Hải Đăng (tên giao dịch Haidang Co., Ltd.) được chính thức thành lập vào tháng 02/2000, là doanh nghiệp chuyên phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp, dịch vụ kỹ thuật trong lĩnh vực điện tử hàng hải (cho tàu cá và tàu biển) và điện tử chuyên dụng.

- Công Ty Hải Đăng: Là nhà phân phối chính thức và là trung tâm bảo hành - sửa chữa tại Việt Nam được ủy quyền bởi Furuno, Jotron - những nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử hàng hải.

- Công Ty Hải Đăng: Cung cấp dịch vụ kiểm tra thiết bị vô tuyến điện (Radio survey) cho tàu biển, được chấp thuận bởi BV, NK, Lloyd’s, DNV, ABS... và cung cấp dịch vụ Bảo dưỡng bờ GMDSS (GMDSS shore-based maintenance) cho tàu biển được Cơ quan Đăng kiểm Việt Nam (VR) chứng nhận.

- Công Ty Hải Đăng còn là nhà nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và triển khai hệ thống xếp hàng tự động, bảng hiển thị điện tử, hệ thống trả lời tự động... hàng đầu tại Việt Nam với nhãn hiệu ADLAND.

- Trải qua hơn 19 năm hoạt động và phát triển, cùng với đội ngũ nhân lực trình độ vững vàng, Công Ty Hải Đăng đã luôn nhận được sự tin cậy của khách hàng, khẳng định thương hiệu trong tất cả các lĩnh vực mà mình hoạt động.

- Với bề dày kinh nghiệm trong chuyên môn và quản lý, với niềm đam mê, tâm huyết của các thành viên sáng lập cùng với sự hợp tác, tương trợ của nhiều đối tác trong và ngoài nước, Công Ty Hải Đăng đã xây dựng được nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững.

- Cùng với hệ thống các đại lý và các đối tác gồm hơn 100 đơn vị trên cả nước, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất cho người dùng cuối và chủ đầu tư các dự án.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Điện Tử Viễn Thông Hải Đăng

1. Tầm nhìn: Trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực hoạt động kinh doanh thiết bị vô tuyến, điện tử hàng hải và điện tử chuyên dụng.

2. Sứ mệnh: Cung cấp cho khách hàng, người tiêu dùng những thiết bị chất lượng cao và đáng tin cậy cùng những dịch vụ chuyên nghiệp, tạo nên niềm tin cho các doanh nghiệp và cá nhân khi đồng hành cùng Công ty Hải Đăng.

3. Giá trị cốt lõi: Hướng tới sự phát triển bền vững, chúng tôi hiểu việc xây dựng & gìn giữ các giá trị cốt lõi là yếu tố cần thiết và niềm tin lâu dài của Công ty. Với Công ty Hải Đăng, tầm quan trọng nội tại nằm ở hệ thống các giá trị cốt lõi sau: 
 

Đồng đội: Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh Hải Đăng. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt, giữa các đơn vị thành viên với các chiến lược phát triển và ưu thế khác nhau.

Chất lượng: Luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao phù hợp với thị trường và người tiêu dùng giúp khách hàng có được lợi thế cạnh tranh và đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Hợp tác: Thành công của khách hàng luôn là yếu tố quyết định sự thành công của công ty chúng tôi.

Chuyên nghiệp, trách nhiệm: Đội ngũ nhân viên công ty Hải Đăng luôn thực hiện công việc với trách nhiệm cao và không ngừng phấn đấu, trau dồi chuyên môn để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.