Ngân Hàng Indovina Cần Thơ

Ngân Hàng Indovina Cần Thơ

Địa điểm: Số 8 Phan Văn Trị, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Qui mô công ty: 30 Loại hình hoạt động: Liên doanh

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Ngân Hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Indovina (Indovina Bank Ltd. - IVB): Là Ngân hàng liên doanh đầu tiên tại Việt Nam được thành lập ngày 21 tháng 11 năm 1990 theo giấy phép ban đầu của Ủy ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư số 135/GP và giấp phép số 08/NH-GP do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 29 tháng 10 năm 1992.

- Các bên liên doanh của IVB hiện nay là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) và Ngân hàng Cathay United (Cathay United Bank - CUB) của Đài Loan.

- IVB với Hội Sở Chính tại TP.HCM cùng 13 chi nhánh và 20 phòng giao dịch đặt tại các Thành phố lớn và vùng kinh tế trọng điểm như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bình Dương và Đồng Nai, đã và đang trở thành một trong những đầu mối tài chính đứng đầu của các công ty nước ngoài đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam.

- IVB cũng tham gia tích cực vào quá trình phát triển kinh tế của Việt Nam bằng việc cung ứng các dịch vụ ngân hàng đa dạng với chất lượng tốt cho mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Thông điệp từ Ngân Hàng Indovina Cần Thơ

- Tầm nhìn: Trở thành ngân hàng chuyên biệt có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

- Sứ mệnh: Mang đến hiệu quả tài chính cho nhà đầu tư, khách hàng, cộng đồng và nhân viên. Tập trung vào phát triển nguồn nhân lực.

- Cam kết: Thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng bằng dịch vụ nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện và uy tín.

- Giá trị cốt lõi: Minh bạch trong mọi giao dịch cũng như thông tin về dịch vụ và hoạt động của ngân hàng. IVB luôn hành động rõ ràng, công bằng và khách quan trong việc tuân thủ các thông lệ, tập quán kinh doanh và các quy định của Chính Phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

- Chuyên nghịêp: Trong mọi hoạt động phục vụ khách hàng. IVB luôn cung cấp các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

- Hiệu quả: Thông qua các sáng kiến cải tiến liên tục, các kỹ năng và thực tiễn kinh doanh. Các nhân viên không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để phục vụ khách hàng với hiệu suất cao nhất mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

- Thân thiện: Với tất cả các khách hàng đến với IVB. IVB luôn chào đón khách hàng với thái độ niềm nở và vui vẻ.

- An toàn: Ngay cả trong những giao dịch nhỏ nhất. IVB luôn thận trọng trong mọi hoạt động kinh doanh của mình nhằm đảm bảo giảm tối đa rủi ro tài chính cho mình và cho khách hàng.