Samsung Vina cần tuyển hơn 1.000 lao động
23-05-2017Ban Tổ chức Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động làm việc tại Hàn Quốc theo Chương trình EPS về nước cho biết đến ngày 7-4, các doanh nghiệp đã gửi đến 1.057 nhu cầu tuyển dụng.
Trong đó, nhiều nhất là Công ty TNHH Điện tử Samsung Vina với nhu cầu tuyển 1.000 công nhân trực tiếp sản xuất, 10 kỹ thuật viên và 6 nhân viên khuôn. Điều kiện tuyển dụng là nam/nữ từ 18 tuổi trở lên, sức khỏe tốt, có thể làm việc theo ca; ưu tiên lao động đã đi làm việc tại Hàn Quốc về nước và có kiến thức về cơ khí. Tiền lương của các chức danh dao động từ 7 triệu đến 12 triệu đồng/người/tháng và các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.
Ngày hội do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP phối hợp với Trung tâm Lao động ngoài nước tổ chức vào ngày 19-4 tại Trung tâm Dịch vụ việc làm TP (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM).
- Kỹ sư cơ điện Công Ty Xây Dựng Cơ Điện An Phát
- Nhân viên kỹ thuật Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Kỹ Thuật Tiên Tiến
- Nhân viên kinh doanh Công Ty TNHH Thiết Bị Kỹ Thuật Khởi Minh
- Kế toán giá thành Công Ty TNHH Bao Bì Nhựa Thành Phú
- Kế toán kho Công Ty TNHH Led Tiến Thành
- Trợ lý kinh doanh Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Khí VNTech
- Nhân viên kỹ thuật Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Cơ Khí VNTech
- Trợ lý phòng kinh doanh Công Ty CP Xây Lắp Và Thương Mại Trường Lộc
- Nhân viên thủ kho Công Ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu
- Nhân viên thống kê sản xuất Công Ty Cổ Phần Tân Vĩnh Cửu