Hằng Thuận Tây Nguyên và hành trình phát triển tinh bột nghệ đỏ
07-11-2024Hằng Thuận Tây Nguyên cùng nhiều hộ nông dân tại KonTum đã và đang phát triển vùng canh tác nguyên liệu, gia tăng sản xuất tạo nhiều sản phẩm chất lượng cao góp phần đưa mãnh đất quê hương ngày càng phát triển và ấm no hơn.
Với ưu thế về địa lý như thổ nhưỡng màu mỡ và khí hậu thuận lợi, Kon Tum - Tây Nguyên sở hữu nhiều vùng nông sản và dược liệu. Trong đó, vùng canh tác nghệ đỏ đang được chú trọng mở rộng bởi đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp.
Để nâng cao giá trị giống nghệ đỏ tại địa phương, năm 2015, anh Bùi Đình Thuận và chị Nguyễn Thị Lệ Hằng lập thương hiệu Hằng Thuận Tây Nguyên.
Hộ kinh doanh này cho biết đã ứng dụng kỹ thuật canh tác sạch của VietGap tại núi đồi Ngọc Réo - Kon Tum để cho ra nguồn dược liệu hàm lượng cao.
Với nguồn dược liệu này, anh chị đầu tư trang thiết bị, máy móc tiên tiến, hoàn thiện quy trình sản xuất và tạo ra sản phẩm tinh bột nghệ đỏ đạt chuẩn OCOP 3 sao.
Tìm hiểu thêm tại: https://www.facebook.com/hangthuantaynguyen2015/
(Nguồn: DN)
- Thực tập sinh SEO full-time Diệt Côn Trùng Minh Quân
- Kỹ sư cầu đường, thi công hiện trường Công Ty Cổ Phần Sông Đà Hà Nội
- Nhân viên media, chụp hình sản phẩm Công Ty TNHH Anh Tin
- Trưởng phòng marketing Công Ty TNHH Đại Phát Tín
- Giám đốc sản xuất Công Ty TNHH Đại Phát Tín
- Nhân viên thiết kế kỹ thuật cơ khí Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Quân Đạt
- Trưởng phòng cơ điện Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Cơ Khí Delta EC
- Kế toán thống kê công trường Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Cơ Khí Delta EC
- Nhân viên vận hành máy CNC Công Ty TNHH Thương Mại Thiết Bị Công Nghiệp Tân Thành
- Nhân viên marketing Công Ty TNHH Công Nghệ Filterfine Việt Nam