Netcom Co.,Ltd

Địa điểm: 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 30 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

- Netcom Co.,Ltd: Phân phối thiết bị Networking (Cisco, Planet, Linksys, EnGenius, ...).

- Tư vấn thiết kế và triển khai cho các dự án tin học.

- Các sản phẩm và giải pháp mạng PLANET bắt đầu chính thức xuất hiện tại Việt nam từ đầu năm 2000 thông qua nhà phân phối và tích hợp hệ thống là công ty máy tính NETCOM. Tại thời điểm ban đầu các sản phẩm PLANET được đưa vào thị trường chỉ là các sản phẩm phổ dụng và đơn giản như Switch, HUB, Network card cho các hệ thống mạng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Trong thời gian 5 năm vừa qua cùng với sự phát triển không ngừng của tập đoàn PLANET trên toàn cầu, các sản phẩm và giải pháp công nghệ cao cấp với chất lượng cao của PLANET cũng liên tục được công ty NETCOM đưa vào thị trường Việt nam và đã gặt hái được nhiều thành công. Ngoài việc doanh thu hàng năm tăng trưởng trung bình 30%, đặc biệt mức tăng trưởng là 100% giữa năm 2003 và 2004, sản phẩm và giải pháp mạng PLANET đã góp phần cung cấp cho người tiêu dùng Việt nam các giải pháp công nghệ mạng máy tính với chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất từ công ty máy tính NETCOM.

- Tại thị trường Việt nam sản phẩm và giải pháp mạng PLANET đã xuất hiện tại mọi khu vực địa lý cũng như các phân khúc thị trường khác nhau. Hiện tại công ty máy tính NETCOM có văn phòng ở Hà nội và Tp. Hồ Chi Minh, hai trung tâm công nghệ hàng đầu của Việt nam, cùng với một hệ thống các đại lý là chỗ dựa đáng tin cậy cho khách hàng về tư vấn ssản phẩm, triển khai giải pháp và dịch vụ hậu mãi.