Du Học Westfalia

Du Học Westfalia

Địa điểm: 30 Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 99 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Westfalia: Là một trong những doanh nghiệp Việt Nam có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục: Đào tạo ngôn ngữ tiếng Đức, hỗ trợ và tư vấn du học đại học, du học nghề, hướng nghiệp việc làm có chuyên môn tại CHLB Đức - thị trường phát triển bậc nhất Châu Âu.

- Chúng tôi vinh dự được kết nối với rất nhiều đối tác khác nhau là các Trường Đại học, Tổ chức, Tập đoàn danh giá tại Đức về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực đa ngành nghề với chất lượng cao.

* Sứ mệnh, tầm nhìn:

- Sứ mệnh: Du học chính là “cánh cửa thần kỳ” đưa thế hệ trẻ đến với những cung đường mới mẻ, xuyên châu lục và xuyên văn hóa. “Cánh cửa” này không chỉ giúp sinh viên, học sinh nâng tầm tri thức để nhận được tấm bằng danh giá của các đại học uy tín thế giới, mà còn là hành trình giúp họ trải nghiệm một cuộc sống phong phú hơn : WESTFALIA tự hào là cầu nối giữa Việt Nam và CHLB Đức, là đơn vị phát triển bền vững để chắp cánh ước mơ du học thành công cho nhiều tài năng Việt.

- Tầm nhìn: Trong những năm sắp tới, WESTFALIA mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Đức và du học Đức tại Việt Nam. Ngoài ra WESTFALIA còn mang trong mình những hoài bão về đầu tư - phát triển hơn nữa ở một số các lĩnh vực khác không chỉ riêng giáo dục, để luôn là đơn vị dẫn đầu & đi tiên phong trong việc mang nền văn hóa cùng những đặc trưng của Đức đến gần hơn với con người và xã hội Việt Nam.

- Chương trình: Công ty đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục với việc triển khai các chương trình tuyển sinh, đào tạo du học và hướng nghiệp tại CHLB Đức cho mọi đối tượng có nhu cầu, bao gồm các sản phẩm, dịch vụ:

+ Du học Đại học (tất cả các nhóm ngành).

+ Du học Nghề (ngành Điều dưỡng, Nhà hàng khách sạn, cơ khí, IT,...).

+ Làm việc tại Đức (theo chuyên ngành bậc Đại học đã học ở Việt Nam).

+ Đào tạo tiếng Đức A1 - B2.

Thông điệp từ Du Học Westfalia

WESTFALIA – Tương lai bền vững

Worthiness     :   Xứng đáng
Expertise         :   Chuyên môn
Satisfaction     :   Hài lòng
Transparence  :   Minh bạch
Facilitation      :   Điều kiện thuận lợi
Ambition         :   Hoài bão
Lastingness     :   Bền vững
Inspiration      :   Truyền cảm hứng
Achievement   :   Thành tựu