Doanh Nghiệp Tư Nhân Khánh Việt

Địa điểm: 63B Đường Số 61, Phường 14, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Tư nhân

Giới thiệu về công ty

- Doanh Nghiệp Tư Nhân Khánh Việt: Sản phẩm trưng bày, nhóm sản phẩm: Băng keo, băng keo giấy, băng keo trong đục, băng keo màu, băng keo hai mặt, băng keo in chữ và logo, bao bì nhựa; túi PE, túi PE dán keo, túi PP, túi PP dán keo, túi OPP, túi HD (túi xốp); mẫu lõi băng keo Kavi tape, mẫu lõi băng keo Kavi tape.

- Doanh nghiệp tư nhân Khánh Việt: là đơn vi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm băng keo, băng dính và các sản phẩm bao bì nhựa.

- Các sản phẩm băng kep, băng dính bao gồm: Băng keo giấy, băng keo trong đục, băng keo mầu, băng keo hai mặt, băng keo in chữ và logo.

- Bao bì nhựa; túi Pe, túi PP, túi HD (túi xốp). Với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu ổn định và kinh nghiệm được tích lũy, chúng tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc cho ra đời những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả hợp lý, cạnh tranh phù hợp với nhu cầu của thị trường.

- Các sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, phong phú có uy tín trên thị. Đối với công ty chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc. Do vậy, sự quan tâm, tín nhiệm của quý khách là nguồn động viên với chúng tôi trên đường phát triển.

- Khánh Việt xin cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Chúng tôi luôn mong muốn có được sự hợp tác lâu dài từ phía quý khách hàng.