Cty TNHH MTV Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Nông Thông Vinagap

Địa điểm: Số 1057, Tổ 36, ấp Kiến Bình 1, Xã Kiến An, Huyện Chợ Mới, An Giang

Qui mô công ty: 50 Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

- Trong những năm qua, Cây Giống Nông Nghiệp luôn được bà con lựa chọn và trồng. Cây Giống Nông Nghiệp sinh trưởng và phát triển khá tốt, mang lại hiệu quả, xóa đói giảm nghèo cho người dân.

- Với tiêu chí “Uy tín - Chất lượng - Chu đáo - Cạnh tranh - Linh hoạt” chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu là tạo ra những lợi ích thực sự cho khách hàng.

- Công Ty Vinagap - chúng tôi chuyên cung cấp: Cung cấp giống cây nông nghiệp: Lúa, đậu, ngô-bắp, ...

- Chúng tôi chuyên tư vấn cho các nhà nông giải pháp canh tác nông nghiệp theo hướng hữu cơ sinh học bền vững. Từ giai đoạn mới trồng đến khi cây lớn và thu hoạch. Thêm vào đó là cách bón phân, tưới nước và phòng trừ sâu bệnh hại cây.

- Công Ty Vinagap - luôn đầu tư cung cấp những những giống Cây Nông Nghiệp chất lượng, khỏe mạnh và có sức chống chịu cao với điều kiện thời tiết. Ngoài ra, chúng tôi cũng không ngừng nỗ lực và cải tiến để chất lượng cây giống ngày một tốt hơn. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng nguồn giống mới với chất lượng tốt nhất hiện nay.

- Với tiêu chí “Sự phát triển của nhà nông là niềm vui của công ty chúng tôi” chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến cho người dân hiệu suất cao nhất, kết quả mùa vụ tốt nhất. Hình thức giao dịch, đặt hàng với nhiều hình thức phong phú, đa dạng, thông qua hợp đồng kinh tế hoặc thỏa thuận dân sự cùng phương thức vận chuyển, giao nhận nhanh chóng, thuận lợi, hình thức thanh toán linh hoạt với phương châm luôn làm hài lòng đối tác và quý khách hàng.