Cty CP Thiết Bị Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phát

Địa điểm: Room 303, 314 3rd Floor, Building 2B, Viet Nam Academy of Social Sciences, No.18 Hoang Quoc Viet, Nghia Do Ward, Cau Giay District, Hà Nội

Loại hình hoạt động: Cổ phần

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phát: mặc dù mới được thành lập từ tháng 12 năm 2012 nhưng đã quy tụ được đông đảo những thành viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: tin học, cơ khí, điện, điện tử, tự động hóa, vật lý, hóa học, môi trường, phần mềm ứng dụng, viễn thông,... Những người có chung quyết tâm đưa các công nghệ tiên tiến, hiện đại, góp phần vào sự phát triển chung của nền khoa học kỹ thuật nước nhà.

* Với phương châm: Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phát luôn đón đầu các công nghệ mới, hiện đại trên thế giới, không ngừng đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm nắm bắt kịp thời các tiến bộ của khoa học kỹ thuật và đưa những tiến bộ này ngày càng tiến gần hơn với đời sống cộng đồng.

- Dựa vào khả năng và kinh nghiệm sẵn có của các sáng lập viên, với tinh thần trách nhiệm cao và giàu nhiệt huyết, cùng với các cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư,... hoạt động lâu năm trong các lĩnh vực nêu trên ở các trường đại học, các viện nghiên cứu trong cả nước.

Thông điệp từ Cty CP Thiết Bị Khoa Học Và Công Nghệ Thành Phát

- Đến với Thành Phát, Quý khách hàng sẽ gặp được những người bạn chân thành, đáng tin cậy và được cung cấp những sản phẩm, công trình đạt chất lượng tốt, chắc chắn với giá cả hợp lý và hiệu quả kinh tế cao. Công ty chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng của mình những lợi ích và giá trị cao nhất theo tôn chỉ “Lợi ích của khách hàng là lợi ích của Thành Phát”.