Công Ty Tư Vấn Du Học OSI Vietnam

Công Ty Tư Vấn Du Học OSI Vietnam

Địa điểm: 44 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Giới thiệu về công ty

- Công Ty Tư Vấn Du Học OSI Vietnam: Chuyên về tư vấn du học, du lịch, định cư, đầu tư nước ngoài. Ngoài ra, công ty còn thực hiện kết nối thành công các dự án đầu tư quốc tế tại Việt Nam cho các tỉnh thuộc Nam, Trung, Bắc trong một số mảng nổi bật là: Giáo dục, Y tế, Môi trường...

- Du học - Giáo dục: OSI Vietnam hiện đại diện cho nhiều trường dạy ngôn ngữ, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học và dạy nghề tại hầu hết các nước có nền giáo dục tiên tiến mà sinh viên Việt Nam đang quan tâm như: Mỹ, Úc, Anh, Canada, Thụy Sỹ, New Zealand, Singapore... Từ khi có ý định du học, hầu hết các học sinh, sinh viên và quý phụ huynh thường có nhiều lo lắng, không biết bắt đầu như thế nào.

- OSI Vietnam: Là công ty chuyên nghiệp trong việc tư vấn trường học, ngành học, nơi học một cách hiệu quả nhất cho các em. Ngoài ra, việc chuẩn bị hồ sơ nhập học, hồ sơ visa cũng là một trong những công việc quan trọng và đòi hỏi phải có kiến thức, kinh nghiệm và bản lĩnh của người hướng dẫn để mang lại kết quả tối đa nhất. OSI Vietnam có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm thực hiện hồ sơ và huấn luyện phỏng vấn thực tế nhất cho từng hoàn cảnh của mỗi sinh viên.

- Dự án - Đầu tư: OSI Vietnam hiện đại diện cho các tổ chức thương mại, tài chính, sản xuất tại nước ngoài để có thể tư vấn, kết nối thành công mạnh mẽ các dự án đầu từ nước ngoài tại Việt Nam, cũng như tìm kiếm nguồn vốn, công nghệ nước ngoài đầu tư vào các dự án công, tư tại 3 miền của Việt Nam.