Công Ty TNHH Lào Việt Phát Triển

Địa điểm: Số 66 Đường 21, Khu dân cư Nine South, Ấp 4, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Hồ Chí Minh

Qui mô công ty: 20 người Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Lào Việt Phát Triển: Được thành lập vào tháng 09/2018 và bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ tháng 01/2019.

- Công Ty TNHH Lào Việt Phát Triển: Là nhà phân phối chính thức các sản phẩm từ nhà máy Vatthanasomeboun Wood Processing Factory (Địa chỉ: Atsaphang Thong, tỉnh Savannakhet, Lào).

- Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh các mặt hàng ván sàn gỗ, các sản phẩm nội thất/ ngoại thất bằng gỗ tự nhiên theo mẫu hoặc thiết kế tùy theo nhu cầu khách hàng.

Thông điệp từ Công Ty TNHH Lào Việt Phát Triển

- Vì sao bạn lựa chọn Công Ty TNHH Lào Việt Phát Triển làm nơi phát triển sự nghiệp?

- Với kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp tại nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, hiểu được tâm tư nguyện vọng của người lao động, rào cản đối với Người lao động, ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Lào Việt Phát Triển đã xác định người lao động là một nhân tố rất quan trọng trong sự phát triển của công ty, đặt mục tiêu tạo điều kiện cho các ứng viên ứng tuyển được làm việc trong một môi trường làm việc chủ động, sáng tạo, cạnh tranh lành mạnh, thân thiện và gắn bó.

- Chúng tôi cam kết sẽ tạo ra cơ hội công bằng để tất cả cán bộ nhân viên trong công ty có thể phát huy tốt nhất khả năng, chuyên môn, nhiệt huyết làm việc để cống hiến cho công ty, được hưởng các quyền lợi xứng đáng với công sức của mình và có cơ hội cải thiện thu nhập cá nhân.

- Xuyên suốt quá trình hoạt động của công ty, chúng tôi cam kết luôn luôn tạo môi trường minh bạch để lắng nghe, ghi nhận mọi ý kiến xây dựng sáng tạo của cán bộ nhân viên, vì lợi ích phát triển lớn mạnh của công ty nói chung và mong muốn ổn định sự nghiệp của các cá nhân nói riêng.