Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Etec

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Etec

Địa điểm: 173 Nguyễn Súy, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Hiện tại, đơn vị không có tuyển dụng nào, hoặc tuyển dụng đã hết hạn, vui lòng quay lại sau, cảm ơn.

Giới thiệu về công ty

- Được thành lập từ năm 2000 đến nay, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tự Động Etec đã khẳng định được vị thế trên thị trường và trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

- Etec hiện là nhà phân phối các thiết bị điện tử - tự động hóa công nghiệp cho các tập đoàn hàng đầu như: DELTA, WAGO, EUNTAY, SESAME, DCBOX... tại thị trường Việt Nam.

- Các thiết bị ETEC phân phối như: Biến tần, bộ lập trình PLC, servo, màn hình giao diện, bộ nguồn, đồng hồ nhiệt độ, bộ mã hoá xung encoder, terminal blocks, phụ kiện, module I/O và interface, bộ điều khiển động cơ DC, bộ điều khiển lực căng, loadcell và phụ kiện, hộp số động cơ servo,...

- Bên cạnh đó, các dịch vụ kỹ thuật cũng đóng vai trò không thể thiếu trong chuỗi giá trị mà Etec cung cấp như: Tư vấn, thiết kế, thi công các giải pháp kỹ thuật trong nhà máy sản xuất. Hơn thế, ETEC cũng là một trong những đơn vị hàng đầu tại TP.HCM ứng dụng thành công các giải pháp về Tiết kiệm năng lượng tại các nhà máy sản xuất.