Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương

Địa điểm: 30D Phan văn Sửu, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Loại hình hoạt động: Trách nhiệm hữu hạn

Việc làm đang đăng tuyển (1)

Vị trí / Chức danh Nơi làm việc Mức lương Ngày đăng
Kỹ sư kinh doanh Hồ Chí Minh Từ 8 đến 15 triệu 14-01-2022

Giới thiệu về công ty

- Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thương Mại Thái Khương: Được thành lập từ năm 2007 chuyên kinh doanh, mua bán, cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp nhập khẩu trực tiếp từ EU và G7.

- Thái Khương hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Nhà máy nhiệt điện, thủy điện, nhà máy tuyển quặng - luyện kim, oil & gas, hóa chất, gốm sứ, sơn, mực in, thực phẩm, dược phẩm, công nghiệp hóa chất, bia, rượu - nước giải khát, mía đường, cấp thoát nước - xử lý nước thải, cảng biển - hàng hải và nhiều ngành công nghiệp khác. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất gia công, lắp đặt các sản phẩm cơ khí.

- Khởi đầu là nhà phân phối độc quyền cho dòng bơm màng đôi dẫn động bằng khí nén của 3 thương hiệu bơm là Marathon (US), Blagdon (UK)  và  Versa  Matic (US).

- Chỉ sau một thời gian ngắn, với quyết tâm, kinh nghiệm và năng lực làm việc, Công ty Thái Khương đã không ngừng phát triển, mở rộng thêm các ngành nghề cung cấp sản phẩm và thị trường rộng khắp cả nước, đồng thời Thái Khương cũng nhận được sự tin tưởng của các thương hiệu bơm lớn trên thế giới, liên tục trở thành đại diện độc quyền cho các thương hiệu bơm EU, G7 tại thị trường Việt Nam trong suốt hơn 10 năm phát triển. Và đến hiện nay, Công ty Thái Khương đã trở thành một trong những công ty cung cấp bơm hàng đầu Việt Nam, độc quyền cho 20 thương hiệu bơm, van xuất xứ từ EU, G7.